Menu

Hướng dẫn khắc phục lỗi không trận Liên Minh Huyền Thoại được

Lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena thường bị bắt gặp trên các phiên bản cập nhật mới nhất. Vậy, nguyên nhân của những lỗi này thường xuất phát từ đâu và cách sửa chữa lỗi như thế nào là hợp lý? Hãy cùng http://www.thegameheaven.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại là do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho người chơi không thể vào trận sau khi chọn tướng. Có thể là do cấu hình máy, thiết lập Driver hoặc thậm chí là kết nối mạng. Tuy nhiên, nguyên nhân chính thường đến từ một lỗi bug trong hệ thống. Đó là BugSplat và Crash. Do các lỗi này mà người chơi thường bị dừng ở phần chọn tướng.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không vào LOL được

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không vào LOL được

BugSplat là một trong những nguyên nhân dẫn đến lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena. Do những bug lỗi có sẵn trên máy tính hay ứng dụng mà người chơi bị chặn một chiều. Không chỉ vậy, nếu bạn không thường xuyên update game hoặc các ứng dụng hỗ trợ mới nhất thì vẫn có thể gặp lỗi này.

Những cách xử lý lỗi BugSplat nhanh và tiện

Trong quá trình chơi LMHT, việc gặp phải các lỗi không vào trận Liên Minh Huyền Thoại BugSplat sẽ khiến người chơi gặp phải những bất tiện nhất định. Không chỉ đối mặt với nguy cơ bị khóa tài khoản ngắn hạn, bạn còn đẩy đồng đội vào thế bất lợi khi thiếu người. Vì thế, khi gặp phải tình trạng lỗi này bạn nên tìm các cách khắc phục ngay.

Khắc phục lỗi không vào trận LOL trên máy tính

Nguyên nhân gây ra lỗi BugSplat thường đến từ sự xung đột trong phần mềm hoặc sự không tương thích trong cấu hình máy. Do đó, đầu tiên, bạn cần phải kiểm tra và so sánh cấu hình máy với các tiêu chuẩn của game. Nếu máy tính có cấu hình kém hơn quy định của game bạn cần phải nâng cấp dữ liệu.

Những tình trạng lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out, lỗi màn hình bị đen hay là lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Failed To Patch khiến cho các game thủ cảm thấy rất khó chịu. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm cách khắc phục những lỗi này nhé!

Thứ hai, bạn cần phải kiểm tra lại Driver Card phần màn hình. Nếu màn hình của bạn chưa được nâng cấp phiên bản Driver mới nhất, đó có thể là nguyên nhân gây nên lỗi BugSplat. Hãy kiểm tra và cập nhật Driver Card màn hình mà bạn đang sử dụng để sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena.

Ba là bạn hãy cài đặt một phần mềm có tên là DirectX. Đây là phần mềm cho phép bạn thay đổi một số thông số trong phần cấu hình. Khi tìm kiếm trên Google, bạn sẽ có thể tìm thấy địa chỉ tải phần mềm này tại trang Hỗ Trợ của Microsoft.

Tùy theo nguyên nhân sẽ có các cách sửa lỗi không vào được LOL

Tùy theo nguyên nhân sẽ có các cách sửa lỗi không vào được LOL

Sửa lỗi không vào được game LOL trong thư mục Game

Nếu đã hoàn tất quá trình kiểm tra trên máy tính, bạn nên truy cập thư mục Game và rà soát phần Data. Thư mục này nằm trong Program thuộc ổ đĩa D. Hãy click vào icon My Computer trên máy tính để tra xét thư mục. Đây cũng là cách sửa lỗi không vào được game Liên Minh Huyền Thoại.

Lúc này, bạn nên sử dụng các chức năng sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena trong Garena PC. Chức năng này cho phép bạn sửa các bug lỗi xuất hiện trong thư mục Game, đặt biệt là BugSplat. Hoạt động trên nguyên tắc tự động nên cách sửa lỗi này tương đối hiệu quả và nhanh chóng.

Bạn có thể sửa lỗi này bằng cách cập nhật hệ điều hành mới nhất

Bạn có thể sửa lỗi này bằng cách cập nhật hệ điều hành mới nhất

Sửa lỗi bằng cách tắt các ứng dụng ảnh hưởng

Một trong những nguyên nhân gây nên lỗi không vào trận Liên Minh Huyền Thoại được chính là sự can thiệp của các ứng dụng tiện ích. Để tắt các ứng dụng này, bạn có thể truy cập vào thư mục và thực hiện theo hướng dẫn như sau.

Với số lượng tướng ngày càng tăng, cập nhật thường xuyên và các giải đấu hấp dẫn, Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm vô tận cho tất cả những người chơi ở mọi bậc trình độ.

Đầu tiên, bạn hãy click chọn Start và chọn Run. Gõ dòng chữ “msconfig” vào ô tìm kiếm và nhấn Enter. Một tab mới hiện lên, bạn click chuyển vào ô Service và tick chọn phần Hide all Microsoft services. Trong phần này, bạn hãy chọn Disable All. Sau đó, bạn hãy chuyển qua tab Start và chọn tính năng Disable All để hoàn tất.

Chỉnh sửa các thiết lập game

Gợi ý chỉnh sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena phổ biến nhất là hãy thay đổi các thiết lập game. Bạn chỉ cần cài đặt lại những thông số hình ảnh, âm thanh hoặc đồ họa về mức thấp nhất là được.

Để chỉnh sửa, bạn hãy ấn nút ESC sau khi hoàn tất quá trình chọn tướng. Ở phần này, chọn dòng Hình Ảnh. Sau đó, bạn hãy click chọn phần Hình ảnh và dùng tay kéo thanh cuộn hình ảnh về mức thấp nhất. Hãy nhanh chóng tùy chỉnh các tùy chọn cơ bản. Những tùy chọn bạn cần lưu ý là tùy chỉnh răng cưa hoặc đồng bộ dọc.

Nhìn chung, cách khắc phục lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena luôn khiến người chơi game phải cảm thấy khó chịu. Hy vọng với những bài viết trong bài bạn đã biết cách khắc phục nhanh và tiện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *