Menu

Lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out và đen màn hình là do đâu

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game online được đông đảo người chơi game biết đến. Do có dung lượng nặng, đồ họa chi tiết nên khi chơi game bạn thường hay gặp phải các lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out. Hãy cùng www.thegameheaven.com tìm hiểu nguyên nhân và cách xử trí khi gặp phải lỗi này trong bài viết nhé!

Nguyên nhân khiến Liên Minh Huyền Thoại bị out và đen màn hình

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, người chơi dễ gặp phải các lỗi đồ họa hoặc lỗi từ hệ vi xử lý. Điều đó gây nên các lỗi đăng nhập Garena hoặc tình trạng giật, lag hay bị out khi đăng nhập. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới các lỗi ngày. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu nhất đến từ sự thay đổi cập nhật phần mềm liên tục của nhà phát hành game.

Thuật ngữ dành để chỉ lỗi bị out khi đang chơi game hay bị đen màn hình là BugSplat. Đây là lỗi thường gặp phải trên các dòng máy tính hoặc laptop cấp hình tầm trung trở xuống. Tuy nhiên, nếu người sử dụng bất cẩn cũng có thể gặp phải lỗi này thường xuyên.

Lỗi LOL bị đen màn hình thường gây cho gamer cảm giác khó chịu Lỗi LOL bị đen màn hình thường gây cho gamer cảm giác khó chịu

Dấu hiệu để nhận biết lỗi BugSplat tương đối đơn giản. Đó là khi đang tải trận hoặc chơi game dở mà bị thoát ra khỏi giao diện game một cách bất ngờ. Lúc này, màn hình sẽ có thông báo BugSplat hoặc hoàn toàn không có thông báo gì.

Làm thế nào để sử dụng ngọc tái tổ hợp LOL được hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân của lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out thường đến từ hệ thống. Trong các tựa game online, Liên Minh Huyền Thoại là game có dung lượng nặng nhất. Không chỉ vậy, trò chơi còn thường xuyên được cập nhật thêm tướng, bảng ngọc… đi kèm với hiệu ứng bổ sung. Nếu bạn đã lâu không cập nhật phiên bản game mới nhất hoặc lựa chọn bản cập nhật bị lỗi thì sẽ thường xuyên gặp phải lỗi này.

Một nguyên nhân khác cũng dẫn đến tình trạng lỗi chính là do chế độ chơi của game thủ. Nhiều người chơi thường xuyên để chế độ cửa sổ trong quá trình chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Sau đó, khi đang chơi, họ đột ngột chỉnh chế độ full màn hình khiến game không hiển thị được hình ảnh. Từ đó, màn hình game sẽ hiển thị màu đen.

Có nhiều nguyên nhân gây nên lỗi bị out khi đang chơi game

Có nhiều nguyên nhân gây nên lỗi bị out khi đang chơi game

Một số cách khắc phục tình trạng lỗi xác thực Liên Minh Huyền Thoại

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out. Vì thế, bạn cần phải kiểm tra sơ bộ cấu hình máy tính, các ứng dụng hỗ trợ cho game và thực hiện khắc phục lỗi một cách triệt để nhất.

Đối với nguyên nhân gây lỗi xuất phát từ chế độ hiển thị game do người chơi thay đổi đột ngột, bạn hãy bấm vào Ecs. Lúc này, máy tính sẽ hiển thị chế độ Setting cho bạn điều chỉnh. Bạn có thể chọn chế độ chơi full màn hình, chế độ cửa sổ hoặc chế độ chơi không viền tùy theo nhu cầu sử dụng.

Cùng chúng tôi tìm cách khắc phục lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena nhé!

Đối với các lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại màn hình đen bạn cần phải kiểm tra Driver VGA. Nếu Driver chưa được cài đặt chính xác, độ phân giải của game sẽ bị ảnh hưởng dẫn tới tình trạng màn hình đen. Lúc này, hãy thay đổi các điều chỉnh để đảm bảo rằng Driver VGA đang hoạt động tốt.

lỗi xác thực garena Tùy theo từng nguyên nhân gây lỗi mà bạn nên có cách giải quyết phù hợp

Nếu bạn không thể sửa các lỗi xác thực Garena trong game, hãy giải quyết bằng cách truy cập thư mục. Nhấn chuột vào My Computer, chọn ổ đĩa D và thư mục Program. Trong phần này, hãy chọn thư mục Game Data và chọn Apps.

Trong đó, click chọn theo hướng dẫn như sau: LoLVN\Game\DATA\CFG\defaults. Thư mục sẽ có một file tên là game.cfg. Hãy mở thư mục này và lựa chọn Open with Notepad. Bạn sẽ thấy một dòng có tên là UserSetResolution = 1. Hãy chuyển giá trị này về 0. Nếu không có dòng nào, bạn có thể tự ghi vào.

Bạn có biết chơi sâm lốc không? Đây là game bài kiểu chơi khá giống với bài tiến lên miền nam. Hãy tải game sâm lốc về máy để trải nghiệm nhé!

Bạn kéo Notepad xuống phía dưới. Lúc này, bạn sẽ thấy có hai dòng chữ ghi là Height và Width. Đây là những thông số giúp điều chỉnh độ phân giải màn hình. Bạn click vào Notepad và cài đặt thông số lại như sau:Height =768 và Width = 1280 hoặc 1366 là được.

Ngoài ra, bạn đọc có thểm tham khảo thêm bí quyết chơi bài giỏi tại đây: https://sunwin.vn/bi-kip-than-bai/

Trên đây là toàn bộ những thông tin về nguyên nhân gây ra lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out, đen màn hình và cách xử trí phù hợp. Hy vọng rằng với những gợi ý trong bài viết bạn đã có thể tự điều chỉnh lại để tận hưởng trò chơi tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *