Phân tích tính hiệu quả của các kỹ năng của tướng Marja Liên Quân

Marja Liên Quân là vị tướng mới nhất mới gia nhập Liên Quân Mobile. Cô nàng này được mệnh danh là vị thánh nữ của Cung điện ánh sáng với lối chơi khá giống với Ilumia khi đi đường giữa. Tuy nhiên cô cũng mang theo phong cách vô cùng xông xáo và hung hãn của Lực lượng sa đọa.

Một số thông tin thú vị về tướng Marja Liên Quân

Marja trong game Liên Quân Mobile có tạo hình nhân vật màu đỏ khá đặc trưng. Cô nàng trông giống như một con quỷ đỏ nếu như ả phun đồ. Nhắc tới biệt danh Quỷ đỏ chúng ta lại nhớ ngay tới một đội bóng nổi tiếng Manchester United. Đáng chú ý hơn cả đó là thiết kế áo Manchester United 2015 với màu đỏ truyền thống cũng để lại ấn tượng khá tốt trong mắt người hâm mộ.

Việc trang bị các trang phục cho tướng Marja Liên Quân Mobile cũng giống như việc bạn tìm hiểu những chiếc áo Quỷ đỏ qua các thời kỳ. Trải qua các mùa giải khác nhau, thiết kế áo Manchester United cũng có nhiều thay đổi để mang tới sự thoải mái cho các cầu thủ. Đồng thời vẫn thể hiện được ý nghĩa cũng như logo của các nhà tài trợ của Quỷ đỏ. Còn trong game Liên Quân, những bộ trang phục Marja cũng được nhà phát hành game bổ sung sửa đổi để mang tới sự lộng lẫy và bắt mắt cho vị nữ tướng này trong các trận giao tranh hấp dẫn.

Để điều khiển vị tướng này hiệu quả hơn, cùng chúng tôi phân tích các kỹ năng của tướng Marja Liên Quân ở bài viết dưới đây nhé!

Hồn chú – Nội tại của Marja Liên Quân

Khi lượng máu giảm sút, Marja Liên Quân sẽ ấn chú lên đòn đánh thông thường hoặc là chiêu thức kế tiếp giúp cho cô nàng hồi máu và làm chậm kẻ địch trong khoảng thời gian 2 giây.

Số lượng tên địch trúng phải chiêu sẽ quyết định tính hiệu quả của nội tại Hồn chú. Hơn nữa, khi mất một lượng máu nhất định thì khả năng hồi phục của Hồn chú sẽ tăng vọt khiến cho vị nữ tướng này sống dai hơn trong các cuộc giao tranh.

Chiêm ngưỡng hình ảnh tướng marja liên quân

Chiêm ngưỡng hình ảnh tướng Marja Liên Quân

Hồn chú cung cấp cho vị tướng này một lượng hồi phục đến từ khả năng hút máu và phép tăng dần theo lượng máu đã mất. Khi tướng Marja Liên Quân càng thấp máu thì cô nàng hút lại càng nhiều sinh lực từ kẻ địch. Bên cạnh đó, nội tại này còn giúp cho Marja có thêm khả năng làm chậm nhẹ và dễ dàng bám dính lấy đối thủ hơn trong khi chiêu 1 còn chưa hồi.

Kỹ năng Sóng thống khổ

Với thời gian hồi chiêu là 6 giây, tướng Marja có thể vung tay làn sóng ma mị về phía trước để tấn công kẻ địch. Đồng thời gây sát thương phép và là chậm nạn nhân khi họ bị trúng chiêu. Bất cứ đối thủ này rơi vài tầm đánh của làn sóng này đều phải chịu tác động của chúng.

Sóng thống khổ là kỹ năng gây sát thương chính của tướng Marja. Với một vị pháp sư không dùng năng lượng như Marja, chiêu thức này có khả năng làm chậm mạnh cùng với lượng sát thương ổn định.

Các kỹ năng cần thiết cho tướng Marja

Các kỹ năng cần thiết cho tướng Marja

Ở giai đoạn đi đường, các game thủ cần phải sử dụng liên tục kỹ năng Sóng thống khổ để đẩy đường. Tuy nhiên chiêu thức này lại khá nặng, tầm sử dụng của Sóng thống khổ cũng không cao. Vì vậy tướng Marja phải đưa bản thân vào tầm ngắm của đối phương trong giai đoạn giao tranh lẫn đi đường. Hơn nữa, tỷ lệ cộng thêm của kỹ năng này không cao, vì vậy Marja sẽ bị thua thiệt khá nhiều sát thương với các đồng nghiệp khi lên thuần công phép.

Chiêu thức Phệ hồn trùng

Kỹ năng này giúp tướng Marja triệu hồn một bầy yêu trùng tấn công lên những tên địch lân cận. Với thời gian hồi chiêu 5 giây, kỹ năng này có lượng sát thương ít hơn một chút so với chiêu 1. Người chơi có thể sử dụng Phệ hồn trùng và Sóng thống khổ ngay lập tức. Tuy nhiên nếu dùng ngược lại thì không được bởi chiêu Sóng thống khổ có khoảng thời gian thi triển các kỹ năng khá dài. Một điểm đặc biệt nữa các game thủ cần phải lưu ý đó là tầm thi triển của Phệ hồn trùng ngắn hơn một chút với Sóng thống khổ.

Chiêu cuối cùng của Marja – Ác hồn

Ác hồn là chiêu thức giúp Marja tăng tốc chạy và không thể bị chọn làm mục tiêu trong khoảng thời gian 2 giây. Khi hóa thân thành Oán hồn vực thẳm cô nàng này có thể gây thêm lượng sát thương phép lên kẻ địch lân cận.

Sức mạnh đến từ các kỹ năng của xạ thủ Marja

Sức mạnh đến từ các kỹ năng của xạ thủ Marja

Để có được phép bổ trợ Bất tử, người chơi cần phải mua Cầu pha lê để sở hữu kỹ năng Ác hồn ngay lập tức. Khi sử dụng chiêu cuối này, tướng Marja sẽ phải xóa toàn bộ hiệu ứng khống chế ở trên cơ thể và tiến vào trạng thái bất khả xâm phạm.

Kỹ năng này cho phép Marja lật ngược tình thế một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt khi kết hợp với một số trang bị chống chịu, tướng Marja Liên Quân sẽ trở thành một đối thủ cực kỳ nặng ký trong giao tranh.

Hy vọng với những thông tin về tướng Marja mà http://www.thegameheaven.com cung cấp trên đây ,các bạn sẽ điều khiển cô nàng này hiệu quả trong các trận giao tranh. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!