Menu

Những sự thay đổi mới nhất của bảng ngọc tái tổ hợp cho AD mùa 9

Bảng ngọc tái tổ hợp cho AD được nhiều game thủ săn lùng. Bởi so với những nhóm tướng khác, tướng AD (Xạ Thủ) có lượng người chơi đông đảo hơn cả. Hãy cùng thegameheaven.com tìm hiểu về bảng ngọc của nhóm tướng này trong nội dung bài viết sau bạn nhé.

Bảng ngọc tái tổ hợp cho AD Caitlyn

Nếu là người yêu thích game Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn bạn đã biết, nhóm AD có rất nhiều vị tướng. Mỗi vị tướng lại có một cách xây dựng bảng ngọc khác nhau. Trước tiên chúng ta hãy cùng tham khảo cách lên bảng ngọc tái tổ hợp cho AD Caitlyn.

Trong mùa 9, bảng ngọc được đánh giá là phù hợp với tướng Caitlyn nhất là bảng ngọc có nhánh chính Chuẩn Xác và nhánh phụ Pháp Thuật.

Bảng ngọc tái tổ hợp cho AD Caitlyn game thủ nên biết

Bảng ngọc tái tổ hợp cho AD Caitlyn game thủ nên biết

Nhánh ngọc chính

Viên ngọc đầu tiên trong nhánh chính của bảng ngọc tái tổ hợp cho tướng Caitlyn là Bước Chân Thần Tốc. Tiếp sau đó là Đắc Thắng, Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh và Nhát Chém Ân Huệ.

 • Bước Chân Thần Tốc: Có tác dụng gia tăng khả năng hồi phục cho tướng Caitlyn. Cùng với đó là sự cải thiện về tốc độ di chuyển, giúp tướng Caitlyn sống sót lâu hơn trong quá trình đi đường và giao tranh.
 • Đắc Thắng: Giúp tướng Caitlyn được hồi lại khoảng 15% máu sau mỗi điểm hạ gục. Tất nhiều điều này cũng sẽ giúp cho vị tướng của bạn sống sót tốt hơn trong game.
 • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Caitlyn có được tốc độ đánh vĩnh viễn sau khi hạ gục kẻ địch nhờ viên ngọc này.
 • Nhát Chém Ân Huệ: Nó giúp cho nàng xạ thủ này được tăng thêm 10% sát thương đối với những tướng địch còn dưới 40% máu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm thông tin về bảng ngọc VI rừng trong nội dung bài viết về vị tướng dũng mãnh này để tìm hiểu những thông tin thú vị.

Nhánh ngọc phụ

 • Mau Le: Viên ngọc đầu tiên trong nhánh phụ của bảng ngọc tái tổ hợp cho AD Caitlyn có tác dụng gia tăng tốc độ di chuyển và kéo dài thời gian sống sót.
 • Cuồng Phong Tích Tụ: Giúp gia tăng sức mạnh sát thương cho tướng Caitlyn trong giai đoạn cuối của trận đấu.

Bạn cũng nên bổ sung thêm các viên ngọc chỉ số: Tốc Độ Đánh, Sát Thương và Máu cho tướng Caitlyn nhé.

Cách xây dựng bảng ngọc cho tướng Varus

Sau tướng Caitlyn thì chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách xây dựng bảng ngọc tái tổ hợp AD cho tướng Varus.

Cụ thể, trong mùa 9 của game Liên Minh Huyền Thoại, bảng ngọc Varus gồm có nhánh chính là Chuẩn Xác, nhánh phụ là Cảm Hứng.

Ngọc tái tổ hợp cho AD Varus ẩn chứa sức mạnh vô biên

Ngọc tái tổ hợp cho AD Varus ẩn chứa sức mạnh vô biên

Nhánh chính trong bảng ngọc Varus

 • Nhịp Độ Chết Người: Viên ngọc đầu tiên trong bảng ngọc tướng Varus có tác dụng gia tăng tốc độ đánh chóng mặt cho vị tướng vốn đã quá mạnh mẽ này.
 • Đắc Thắng: Giúp cho tướng Varus đẩy nhanh quá trình hồi phục khi tham gia hạ gục kẻ địch. Viên ngọc này còn cho thấy tác dụng đặc biệt khi tướng Varus góp mặt trong những trận giao tranh.
 • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Khi kích hoạt viên ngọc này, tướng Varus có được khả năng bắn tay khiến đối thủ nào cũng phải khiếp sợ.
 • Nhát Chém Ân Huệ: So với những viên ngọc khác trong bảng tái tổ hợp cho tướng Varus thì Nhát Chém Ân Huệ có vai trò quan trọng hơn cả. Nó giúp cho vị tướng này nhanh chóng hạ gục đối thủ chỉ còn dưới 40% máu. Từ đó kích hoạt nhanh nội tại và đẩy nhanh tốc độ đánh.

Tìm hiểu bài viết này để giải đáp cho câu hỏi không chơi được game candy crush saga trên facebook phải làm sao?

Nhánh ngọc phụ

Trong nhánh phụ của bảng ngọc tái tổ hợp AD Varus chỉ có 2 viên ngọc. Những viên ngọc này đều có tác động khá lớn khi bạn muốn vị tướng của mình trở thành đối thủ khiến ai cũng phải dè chừng.

 • Giao Hàng Bánh Quy: Đây là viên ngọc được khá nhiều game thủ sử dụng để gia tăng sức mạnh cho tướng của mình. Với viên ngọc này, sức mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu của tướng Varus là vô đối.
 • Bước Chân Màu Nhiệm: Khi kích hoạt viên ngọc này, vị tướng của bạn được tiết kiệm tiền tốt hơn. Điều này giúp đẩy nhanh quá trình lên trang bị sớm nhất có thể.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng thêm những viên ngọc chỉ số: Tốc Độ Đánh, Sát Thương, Giáp cho tướng Varus nhé.

Cách chơi GTA 5 online không quá khó. Thế nhưng để có thể trở thành cao thủ, bạn cũng cần phải đảm bảo những yếu tố quan trọng.

Tạo hình đẹp mắt của tướng Varus trong game

Tạo hình đẹp mắt của tướng Varus trong game

Ngoài Caitlyn và Varus, trong nhóm AD của game Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn rất nhiều vị tướng nổi bật khác. Mời các bạn cùng đón đọc bài viết tiếp theo để tham khảo thêm về cách xây dựng bảng ngọc tái tổ hợp cho AD Twitch, Lucican, Jinx, Draven, vayne,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *