Tư vấn cách chọn bảng ngọc tái tổ hợp tự chọn lối chơi

Trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, người chơi khó có thể bỏ qua bước lựa chọn bảng ngọc. Bảng ngọc là nơi tập hợp các loại ngọc và đá quý có khả năng bổ trợ cho nhân vật khi thực hiện chiến đấu. Vậy, lựa chọn Ngọc Tái Tổ Hợp – Tự chọn lối chơi như thế nào là phù hợp? Hãy xem thêm bài viết sau đây để biết cách chọn bảng ngọc nhé.

Những tiêu chí tự chọn bảng Ngọc Tái Tổ Hợp – Tự chọn lối chơi

Điều quyết định hiệu quả chiến thuật của bảng Ngọc Tái Tổ Hợp chính là Hệ Ngọc chính. Có một số gợi ý Hệ Ngọc chính dành cho người mới chơi phổ biến nhất. Đó chính là Kiên Định, Pháp Thuật, Cảm Hứng, Áp Đảo và Chuẩn Xác. Mỗi hệ ngọc sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau.

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn Ngọc Tái Tổ Hợp tự chọn lối chơi cho người mới. Đầu tiên, bạn cần phải chú trọng đến khả năng phối hợp. Mỗi loại ngọc sẽ có một ưu nhược và hiệu quả sử dụng khác nhau. Phối hợp giữa các ô ngọc có tính năng tương đồng sẽ mang lại cho bạn sức mạnh ấn tượng.

Chọn Ngọc Tái Tổ Hợp khá quan trọng

Chọn Ngọc Tái Tổ Hợp khá quan trọng

Tiêu chí thứ hai bạn cần quan tâm chính là khả năng nâng cấp trang bị của các loại ngọc. Thay vì dồn hết vào một loại Ngọc Siêu Cấp, bạn hãy chọn các loại ngọc trong hệ phụ để hỗ trợ quá trình nâng cấp trang bị. Gợi ý hoàn hảo cho bạn trong thời điểm này chính là Hệ Cảm Hứng.

Game Liên Minh Mobile, game Vainglory hay là Onmyoji Arena được đánh giá là một trong những game giống Liên Minh Huyền Thoại.

Ngoài ra, bạn cần phải quan tâm đến hiệu quả tăng sức mạnh, bổ trợ nhân vật của các loại ngọc. Điều đó sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng của nhân vật trong quá trình tham gia trận đấu.

Một số gợi ý chọn Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp hay và hiệu quả

Có rất nhiều gợi ý bảng Ngọc Tái Tổ Hợp LOL. Tùy theo từng nhân vật mà bạn nên đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp. Dưới đây là vài gợi ý Bảng Ngọc phù hợp với những người chơi mới có hiệu quả tấn công và sát thương cao.

Có rất nhiều gợi ý chọn Ngọc Tái Tổ Hợp khác nhau

Có rất nhiều gợi ý chọn Ngọc Tái Tổ Hợp khác nhau

Bảng Ngọc Kiên Định – Dư Chấn tăng sát thương, hồi máu

Một trong những lựa chọn Ngọc Tái Tổ Hợp tự chọn lối chơi được nhiều người biết đến là Kiên Định – Dư Chấn. Sự kết hợp này mang lại cho người chơi viên Ngọc Siêu Cấp Quyền Năng Bất Diệt. Với viên ngọc này, nhân vật có thể tăng máu thêm trong mỗi 5 giây khi tạo nên sát thương cho đối thủ.

Cùng với Kiên Định, Dư Chấn mang lại cho nhân vật khả năng kháng phép và gây sát thương trên diện rộng. Viên Ngọc này có thể khiến tướng đối phương bất động trong thời gian ngắn, đồng thời tăng giáp cho người chơi.

Không chỉ vậy, sự kết hợp Bảng Ngọc này còn giúp tăng lực sát thương khi phát nổ. Lực sát thương được tính tỷ lệ thuận với lượng máu tối đa của người chơi. Vì thế, trong các trận đấu trực diện, nhân vật sẽ có cơ hội giành chiến thắng cao hơn.

Các game thủ khi chơi LOL thường hay gặp phải lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại màn hình đen. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng lỗi này? Cùng tìm hiểu nhé!

Trong bảng ngọc này cũng có 2 nhánh hỗ trợ Áp Đảo là Thợ Săn Tham Lam và Tác Động Bất Chợt. Các nhánh ngọc này có tác dụng tăng lực sát thương. Có thể nói bảng ngọc Kiên Định – Dư Chấn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những nhân vật thuộc diện cận chiến đối với người mới chơi LOL.

Tùy theo phong cách chơi mà bạn nên đưa ra bảng Ngọc phù hợp

Tùy theo phong cách chơi mà bạn nên đưa ra bảng Ngọc phù hợp

Bảng Ngọc Áp Đảo – Thú Săn Mồi tăng tốc độ di chuyển

Áp Đảo – Thú Săn Mồi là một trong những lựa chọn Ngọc Tái Tổ Hợp tự chọn lối chơi cho những newbie trong LOL. Bảng Ngọc này cho phép người chơi tăng tốc độ di chuyển lên đến 45%. Với tốc độ này, những nhân vật cận chiến có khả năng tiếp cận đối thủ nhanh và giành ưu thế khi ra đòn.

Sự kết hợp giữa các viên ngọc hỗ trợ trong bảng ngọc cũng cho phép nhân vật tạo nên lực sát thương mạnh hơn. Đối với mỗi đòn đánh, nhân vật sẽ được hỗ trợ cường hóa nhằm gây sức ép khiến đối thủ phải chịu thua thiệt. Điều này sẽ khiến nhân vật giành được ưu thế và nhanh chóng đập tan các mũi tấn công của kẻ địch.

Bảng ngọc Áp Đảo – Thú Săn Mồi được bổ trợ bằng các nhánh Ngọc Pháp Thuật bao gồm Mũ Tối Thượng hay Mau Lẹ… Những viên ngọc này cho phép nhân vật giảm thời gian hồi chiêu cuối hay tăng tốc độ di chuyển và lực sát thương cận chiến. Những nhân vật yêu thích các đòn đánh dứt điểm như Zed, Kha’Zix hay Ekko sẽ rất phù hợp với bảng ngọc này.

Trên đây là toàn bộ gợi ý cách chọn Ngọc Tái Tổ Hợp – Tự chọn lối chơi phù hợp với những người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng qua bài viết này quý bạn đọc đã có thể nắm được cách phối hợp bảng ngọc tốt nhất!