Menu

Những phép bổ trợ trong game Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Phép bổ trợ LOL luôn xuất hiện trong mọi trận đấu nhằm mang lại lợi thế nhất định cho người chơi trước các đối thủ mạnh. Nếu biết cách tận dụng các phép bổ trợ, bạn hoàn toàn có thể làm chủ thế trận nhờ vào khả năng của mình. Vậy, phép bổ trợ là gì và cách sử dụng phép bổ trợ ra sao? Hãy cùng http://www.thegameheaven.com tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu phép bổ trợ LOL là gì?

Phép bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại là những kỹ năng mà người chơi có thể chọn cho tướng của mình trước khi bắt đầu các trận đấu. Một người chơi có thể lựa chọn hai phép bổ trợ bất kỳ trong một ván đấu.

Phép bổ trợ LOL là gì?

Phép bổ trợ LOL là gì?

Trong quá trình chơi game, nhân vật càng nhanh thăng cấp thì càng có cơ hội mở khóa các phép bổ trợ. Vì thế, nắm bắt và lựa chọn phép bổ trợ sao cho đúng chính là điều mà người chơi cần nhớ để tăng cơ hội chiến thắng.

Tầm quan trọng của phép bổ trợ trong LOL

Đối với một trận đấu, phép bổ trợ chính là yếu tố làm nên sự hấp dẫn cũng như tính bất ngờ trong các nước đi khác nhau. Những người chơi riêng biệt sẽ có những cách khác nhau để lựa chọn phép bổ trợ khi chơi game.

Liên Minh Huyền Thoại là game nhận được khá nhiều sự quan tâm của người chơi. Và điều mà các game thủ quan tâm khi chơi game này đó chính là các skin Huyền Thoại trong LOL.

Không chỉ giúp người chơi giành được ưu thế, phép bổ trợ còn là nguồn sức mạnh quyết định khả năng chiến thắng trong những pha giao tranh của người chơi. Dù cho bạn đang solo hay chơi combat với bạn bè thì sử dụng phép bổ trợ cũng vô cùng cần thiết, đặc biệt là với một tựa game như LOL.

Phép bổ trợ trong LOL đóng vai trò quan trọng

Phép bổ trợ trong LOL đóng vai trò quan trọng

Phép bổ trợ đặc biệt quan trọng đối với các vị trí quan trọng trong trận đấu như Pháp Sư và Xạ Thủ. Đây là những người khó có thể giao đấu trực tiếp nên cần phải sử dụng phép bổ trợ LOL để bù vào sự thiếu khuyết đó. Nếu không có các phép bổ trợ như Tốc Biến hay Thiêu Đốt thì Xạ Thủ sẽ nhanh chóng thất bại trước các tướng khác.

Trong mùa giải này, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại đã thay đổi một số quy định về phép bổ trợ. Theo đó, người chơi có thể thay đổi các phép mình đã lựa chọn ngay trong trận đấu. Họ cũng có thể sử dụng tất cả các phép bổ trợ mà không còn bị giới hạn về số lần dùng như trước nữa. Điều này sẽ giúp tăng cường khả năng sát thương cho các trận giao đấu.

Một số phép bổ trợ tiêu biểu trong LOL

Trong game Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều phép bổ trợ khác nhau. Tùy theo mục đích và từng loại tướng mà người chơi nên đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

– Kiệt Sức là một trong những phép bổ trợ LOL bạn cần biết. Các tướng có thể áp dụng phép này khi đạt tới cấp 8 với mọi địa hình bản đồ khác nhau, từ Summoner’s Rift cho đến Crystal Scar. Ưu điểm của phép bổ trợ này là có khả năng chống dồn sát thương trong khoảng 30 giây và làm chậm kẻ thù. Tuy nhiên, sau khi thực hiện phép người chơi sẽ yếu hơn.

– Tốc Hành có thể được sử dụng ngay từ khi bước vào ván đấu, khi người chơi ở cấp 1. Nó cũng được áp dụng cho mọi địa hình bản đồ khác nhau. Khi sử dụng phép này tướng của bạn có thể gia tăng tốc độ di chuyển và chạy xuyên qua vật thể trong vòng 10 giây.

Tận dụng phép bổ trợ giúp người chơi giành ưu thế

Tận dụng phép bổ trợ giúp người chơi giành ưu thế

– Hồi Máu có cùng cấp độ sử dụng với phép bổ trợ LOL Tốc Hành. Khi sử dụng phép này bạn sẽ được hồi máu trong thời gian ngắn đồng thời gia tăng tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây. Tuy nhiên nếu sử dụng liên tiếp sức mạnh của tướng sẽ giảm sút.

– Hồi Sinh có cấp độ sử dụng khá thấp, phù hợp cho những người chơi muốn tránh khỏi thế giao tranh hoặc tận dụng cơ hội khi cần thiết. Sử dụng phép này và tướng của bạn sẽ được hồi sinh tại khu vực Bệ Đá Cổ với tốc độ di chuyển tăng đến 125%.

Bạn có biết Pew Pew là ai không? Anh là một trong những streamer nổi tiếng nhất tại Việt Nam đấy. Cùng tìm hiểu thông tin về Pew Pew nhé!

– Dịch Chuyển là phép bổ trợ phù hợp với những người chơi muốn trốn các đối thủ mạnh hoặc di chuyển nhanh để tham gia trận chiến. Phép này cho phép tướng của bạn nhanh chóng dịch chuyển tới vị trí cần thiết, có thể là trụ, lính hoặc nơi cắm mắt.

Có thể nói rằng những phép bổ trợ LOL mang lại cho người chơi rất nhiều sự tiện lợi. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách để sử dụng phép bổ trợ đúng và đủ nhằm tận dụng ưu thế khi giao đấu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *