Nunu Hủy Diệt có thực sự làm người chơi Liên Minh hài lòng?

Khi điều khiển Nunu, ngoài việc tìm hiểu bảng ngọc, cách chơi và cách lên đồ các game thủ cũng giành sự quan tâm đặc biệt cho những bộ trang phục của vị tướng này. Một trong số những bộ trang phục hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ nhất cho các game thủ đó là NuNu Hủy Diệt. Liệu chúng xứng đáng với sự mong đợi của người hâm mộ, cùng http://www.thegameheaven.com lý giải nhé!

Ra mắt bộ trang phục NuNu Hủy Diệt

Hãng Riot Games đã làm lại phiên bản toàn diện của cặp đôi Nunu và Willump. Đôi nét về phiên bản mới này cũng được tiết lộ đôi nét trên các kênh mạng truyền thông xã hội ngày 12/8/2018. Và chỉ sau 1 ngày, toàn bộ thông tin về 2 vị tướng này cũng được mọi người biết tới rộng rãi.

Ra mắt và khuyến mãi bộ trang phục nunu huy diet

Ra mắt và khuyến mãi bộ trang phục NuNu Hủy Diệt

Theo đúng lời giới thiệu từ trước, hãng Riot vẫn giữ 2 kỹ năng thương hiệu của Nunu là Nuốt Chửng (Q) và chiêu thức Độ Không Tuyệt Đối (R). Sự khác biệt lớn nhất ở đây đó là bạn có thể sử dụng Nuốt Chửng (Q) lên đối thủ. Kỹ năng này cũng khiến tướng địch choáng trong phút chốc để Nunu và Willump có thể chuẩn bị cho những pha kích hoạt chiêu Độ Không Tuyệt Đối.

Bên cạnh sự thay đổi về cách chơi và kỹ năng, nhà phát triển còn tung ra những bộ trang phục đi kèm hấp dẫn cho vị tướng này, cụ thể như skin NuNu Hủy Diệt. Bộ trang phục này được ra mắt và bán với giá khuyến mãi tới các game thủ từ ngày 30/8-2/9/2018.

Trang phục NuNu Hủy Diệt bao nhiêu RP?

Mặc dù mới xuất hiện từ ngày 30/8/2018, bộ trang phục Nunu Hủy Diệt sẽ được bán với mức giá khuyến mãi cho các game thủ. Nhà phát hành đã có sẵn một gói NuNu làm lại để người chơi có thể sở hữu skin này cũng như các trang phục khác của vị tướng này chỉ bằng một cú click.

NuNu là một trong những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại có kích thước khổng lồ và lối chơi vui nhộn. Chính những tạo hình mới mẻ trong diện mạo cùng các hiệu ứng đặc sắc của trang phục sẽ khiến các game thủ phải bất ngờ và tìm cách khám phá.

Bộ trang phục nunu huy diet bao nhieu rp?

Bộ trang phục NuNu Hủy Diệt phiên bản cũ

Thời điểm trước đây bộ trang phục NuNu được một số cửa hàng bán với giá khuyến mãi. Đặc biệt khi chuyển từ Sò sang RP, bộ trang phục này đã cập nhật mức giá cho riêng mình. Những lý do cơ bản để giải thích việc ngừng bán giá khuyến mãi bộ trang phục đó là:

  • Hệ thống các mức giá bán skin NuNu đã không còn phù hợp với chất lượng của những trang phục mới được ra mắt.
  • Thường thì những bộ trang phục mới bao giờ cũng có chất lượng tốt hơn mức giá bán cũng sẽ cao hơn.
  • Việc ngừng các chương trình khuyến mãi hoàn toàn sẽ giúp những nhà phát hành cân nhắc chỉnh sửa lại mức giá trang phục NuNu sao cho phù hợp.

Liệu trang phục NuNu Hủy Diệt có làm game thủ hài lòng?

Với những thay đổi của bộ trang phục NuNu này, liệu các game thủ có thực sự hài lòng?

Chắc hẳn các game thủ đã phấn kích với lối chơi của vị tướng NuNu Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt khi nhắc tới cầu tuyết, Nunu và Willump lại sở hữu tới 2 kỹ năng dạng này. Một kỹ năng cho phép cặp đôi này ném những quả cầu tuyết với tốc độ nhanh chóng và liên tục. Nếu như thành công, vị tướng này có thể làm choáng đối thủ trúng phải cầu tuyết với một đòn tấn công khác.

Skin NuNu Hủy Diệt phiên bản mới có làm các game thủ hài lòng?

Skin NuNu Hủy Diệt phiên bản mới có làm các game thủ hài lòng?

Quả cầu tuyết thứ 2 xuất hiện khi cặp đôi Nunu và Willump cùng nhau nhào nặn trên mặt đất. Họ tự do sáng tạo ra những khối tuyết khổng lồ theo cách mà mình mong muốn. Hơn nữa, họ có thể lăn những quả cầu tuyết này về phía kẻ địch để gây sát thương. Còn chưa kể tới các hiệu ứng đặc biệt khi quả cầu tuyết được nặn với kích thước tối đa.

Nếu như bạn đã sẵn sàng cho các trận chiến cầu tuyết quyết liệt, hãy kết hợp sử dụng Pháo Tuyết với chiêu thức cuối cùng để phá giao tranh. Ngoài sự lấp lánh của bộ trang phục này khiến đối thủ mất tập trung, vị tướng này còn sử dụng kỹ năng Độ Không Tuyệt Đối để tạo nên một vùng băng giá để bảo vệ đồng minh của mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích về NuNu Hủy Diệt trong Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù bộ trang phục này không được bày bán với giá khuyến mãi nhưng các game thủ vẫn có thể sở hữu chúng với mức giá không quá cao. Còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho vị tướng của mình bộ trang phục thú vị này!