Menu

Orianna Thép Gai và những trang phục Orianna hot nhất hiện nay

Orianna Thép Gai là bộ trang phục được các game thủ lựa chọn nhiều nhất khi điều khiển Quý Cô Dây Cót trong Liên Minh Huyền Thoại. Hơn nữa việc sở hữu thêm những bộ trang phục Orianna sẽ giúp vị tướng này trở nên lộng lẫy hơn và đánh lừa đối thủ trong các trận giao tranh. 

Những Orianna skin trong game Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Oriana Liên Minh đã tung ra những bộ trang phục đến với các game thủ đó là: Orianna Gô-tích, Orianna Ma Búp Bê, Orianna Thép Gai, TPA Orianna,  Orianna Quả Cầu Tình Ái và Orianna Mùa Đông Kì Diệu,… Trong số đó, Orianna Mùa Đông Kì Diệu chỉ được bày bán vào những dịp đặc biệt.

Mặc dù Orianna là búp bê nhưng lại mang dáng vẻ vô cùng đáng sợ trừ khi cô nàng khoác lên người bộ trang phục Orianna Mùa Đông Kì Diệu. Tướng Orianna không xinh đẹp và dễ thương như những con búp bê khác. Do yêu mến hình tượng nhân vật này, các game thủ đã sáng tạo những bộ trang phục đẹp mắt và đáng yêu cho tướng Orianna Liên Minh.

Khuyến mãi trang phục Orianna Thép Gai cho Quý Cô Dây Cót

Bộ trang phục Orianna Thép gai xuất hiện trong chương trình khuyến mãi 30% ngày 19/01/2015. Orianna được biết đến là một vị pháp sư mạnh và có tầm ảnh hưởng lớn trong giao tranh. Để điều khiển vị tướng này, các game thủ cần phải có kỹ năng, kinh nghiệm và sự nhạy bén để phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng.

Cùng tìm hiểu cách chơi solitaire với những cao thủ bài bạc và được họ hướng dẫn bí kíp để trở thành người chơi giỏi

Khi khoác lên mình bộ trang phục Orianna Thép Gai các bạn có thể thấy được nét mềm mại uyển chuyển nhưng vẫn toát lên sự chắc chắn của cỗ máy dây cót này. Đây cũng là lý do khiến bộ trang phục Orianna Thép Gai được nhiều game thủ lựa chọn trong các trận giao tranh với các tướng Liên Minh Huyền Thoại khác.

Chiêm ngưỡng trang phục Orianna Thép Gai Liên Minh Huyền Thoại

Chiêm ngưỡng trang phục Orianna Thép Gai Liên Minh Huyền Thoại

Đặc biệt trong duy nhất ngày 12/11/2013, hội đồng đã ra quyết định giảm giá cho bộ trang phục này và cung cấp gói tướng Orianna cụ thể như sau:

  • Mức giá Orianna Thép Gai thông thường là 199 RP, sau khi khuyến mãi còn 139 RP.
  • Gói tướng Orianna Thép gai và trang phục là 378 RP, sau khi khuyến mãi còn lại 265 RP.

Thông tin về một số trang phục khác của tướng Orianna LMHT

Được xem là vị tướng có tính ổn định cao trong suốt các trận giao tranh, Orianna luôn được game thủ yêu thích lựa chọn cho vị trí pháp sư đường giữa. Orianna sở hữu kỹ năng cấu rỉa máu và bảo vệ đồng đội cũng như bản thân rất tốt. Những người chơi Liên Minh có trình độ xử lý với quả cầu sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Khi sở hữu những bộ trang phục Orianna, cô nàng này trở lên thu hút hơn trong mắt các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Cùng thegameheaven chiêm ngưỡng những bộ trang phục Orianna ấn tượng sau đây nhé!

Skin Orianna Gô-tích

Bộ trang phục này sử dụng tông màu chủ đạo là màu tím. Với những đường nét nhẹ nhàng những cũng không kém phần vững chắc giúp tôn lên đường nét trên cơ thể của cô nàng này. Orianna Gô-tích giúp cho cô nàng Dây Cót này tự tin hơn trong những trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Hình ảnh bộ trang phục Orianna Gô-tích Liên Minh Huyền Thoại

Hình ảnh bộ trang phục Orianna Gô-tích Liên Minh Huyền Thoại

Trang phục Orianna Ma Búp Bê

Lấy tông màu chủ đạo là màu hồng, bộ trang phục này giúp tôn lên vẻ đẹp đáng yêu của vị tướng Orianna. Tuy nhiên Trang phục Orianna Ma Búp Bê cũng khiến cho đối thủ mất tập trung. Từ đó người chơi cũng giành được nhiều lợi thế hơn trong các trận giao tranh.

Trang phục Orianna Ma Búp Bê ấn tượng trong các trận giao tranh

Trang phục Orianna Ma Búp Bê ấn tượng trong các trận giao tranh

TPA Orianna

Bộ trang phục TPA Orianna trông khá đơn giản, không có những đường nét cầu kỳ. Với mái tóc cột cao cùng với bộ trang phục kín đáo sẽ giúp cho cô nàng này dễ dàng di chuyển trong những đợt tấn công trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trang phục TPA Orianna Liên Minh Huyền Thoại

Trang phục TPA Orianna Liên Minh Huyền Thoại

Orianna Quả Cầu Tình Ái

Bộ trang phục Orianna Quả Cầu Tình Ái được các game thủ lựa chọn sử dụng trong những ngày lễ tình nhân. Không những sở hữu các chiêu thức đẹp mắt, bộ trang phục này còn thu hút các vị tướng Liên Minh khác tham gia cùng chiến đấu với cô nàng này.

Trang phục Orianna qua cau tinh ai 10 cho ngày lễ tình yêu

Trang phục Orianna Quả Cầu Tình Ái cho ngày lễ tình yêu

Trên đây là những thông tin cơ bản về Orianna Thép Gai và những bộ trang phục khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được skin Orianna phù hợp với từng trận giao tranh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *