Menu

Palmyran đánh quân gì? Cách đánh Lạc đà trong Đế Chế AOE

Nếu như chơi Đế Chế chắc hẳn các bạn đều biết quân Palmyran có mức giá mua dân đắt nhất, tuy nhiên hiệu quả làm việc của chú lạc đà lại là tốt nhất. Sở hữu trong mình lợi thế ăn quả nhanh nên lạc đà Pal lên đời rất sớm và Palmyran 2 dân làm 1 ruộng cũng khá ổn. Vì vậy khả năng chạy nhanh đánh phủ đầu đối thủ của Palmyran cũng rất tốt.

Quân Palmyran trong Đế Chế có thể xem như một con dao 2 lưỡi đối với các game thủ. Nếu như may mắn gặp phải bài giày thì khả năng ép đời cũng như quấy phá của Palmyran vô cùng khủng. Tuy nhiên nếu rời vào thế bài bị ép và bản đồ nghèo thì bạn sẽ nhanh chóng out khỏi game một cách nhanh chóng.

Ưu và nhược điểm của quân Palmyran trong Đế Chế

Palmyran là một quân khá đáng sợ trong game AOE nếu như bạn gặp được một thế bài giàu và kín. Đơn vị quân Palmyran làm thực rất nhanh và khỏe so với nhiều đạo quân khác trong Đế Chế.

Có rất nhiều cách đánh phát huy được sức mạnh tối đa và giấu đi những nhược điểm của quân Palmyran. Trước tiên cùng chúng tôi khám phá những ưu và khuyết điểm của lạc đà Palmyran nhé!

Ưu và nhược điểm của quan palmyran trong de che

Ưu và nhược điểm của quân Palmyran

Ưu điểm của lạc đà Palmyran

 • Ngoại trừ việc làm việc và xây nhà thì nông dân làm thực, đá, gỗ và vàng đều nhanh 25%
 • Để chống lại sự tấn công cận chiến và cung tên, nông dân sẽ được +1 giáp
 • 2 nông dân có thể cùng khai thác 1 ruộng của Palmyran
 • Các game thủ có thể chuyển tài nguyên cho đồng đội của mình không tính phí ngay từ đời 1
 • Lạc đà Pal di chuyển nhanh 25%, tốc độ này nhanh nhất trong các loại quân Đế Chế.
 • Palmyran có các đơn vị quân đa dạng gồm: Voi thần, cung R, cung A, sọc đơn (đạp đôi) và Horse C. Ngoài ra, Palmyran còn nâng cấp được lửa và đầy máu.
 • Nếu như bài của bạn nhiều thực và quả thì hãy đánh 16~22 dân để lên đời sớm hơn và hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Nhược điểm của quân Palmyran

 • Nông dân của Palmyran đắt gấp đôi quân khác (với 75 thực)
 • Không thể chặt gỗ +3
 • Pháo thần và Song mã không có đầy đủ công nghệ
 • Khi gặp phải bài nghèo, Palmyran cực kỳ khó lên đời. Đặc biệt khi bị tấn công lạc đà Pal khó phát triển lại bởi giá nông dân quá cao.

Palmyran đánh quân gì? Cách chơi Lạc đà Pal trong game Đế Chế

Quân Palmyran đánh gì? Palmyran đời 4 đánh quân gì? là những câu hỏi được rất nhiều game thủ thắc mắc khi chơi Đế Chế. Để có thể lý giải được thắc mắc này, cùng chúng tôi đi vào chi tiết cách đánh Palmyran dưới đây nhé!

Cách chơi quân Palmyran khi lên đời

Ưu điểm của quân Palmyran đó là khả năng làm thực rất nhanh. Chỉ cần có 5 dân ăn quả thì tốc độ khai thắc gỗ, hươu đều nhanh hơn 25%. Vì vậy nếu như bạn dò thất quả phụ sớm thì việc lên đời sẽ vô cùng nhanh chóng. Ngược lại nếu như dân tiêu tốn quá nhiều thực thì lên đời sẽ khó khăn hơn, đặc biệt với các tận thủ mới chơi.

Hướng dẫn cách chơi Palmyran lên đời nhanh trong Đế Chế

Hướng dẫn cách chơi Palmyran lên đời nhanh trong Đế Chế

Thường thì bài giàu các game thủ chỉ có thể chơi với 16-17 dân chém sớm hoặc 18 dân. Lưu ý khi lên đời 3 hãy xây ruộng chắc nhà. Đặc biệt Palmyran 2 dân làm 1 ruộng có lượng thực dồn lên đảm bảo ở mức ổn định.

Phòng thủ của Palmyran

Sở hữu bài nghèo khiến cho việc lên đời khó hơn đối thủ, lúc này bạn có thể kết hợp ăn hoang xây hù thủ nhà. Mặc dù số lượng ít hơn nhưng lại chất lượng hơn hẳn, vì vậy nông dân Palmyran phát triển không thua kém bất cứ loại dân nào.

Khám phá cách chơi bài tú lơ khơ đơn giản dễ hiểu ở bài viết hướng dẫn tới đây của chúng tôi. Bạn sẽ được các cao thủ chỉ dạy chi tiết nhất

Vì Palmyran là quân có bánh xa, ngực R, cung A và sọc đơn nên sau khi phòng thủ xong bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn tùy theo tình hình và thế trận Đế Chế AOE.

Cách đánh Palmyran phòng thủ và tấn công hiệu quả

Cách đánh Palmyran phòng thủ và tấn công hiệu quả

Tấn Công

Palmyran có lợi thế lên đời khá ổn nên các cao thủ thường chủ động tấn công ngay từ đầu. Do lạc đà chạy không chạm đất nên người chơi rất dễ tìm nhà đối thủ và truy sát nông dân. Đặc biệt khi đối mặt với Palmyran của đối phương thì các game thủ thường sử dụng thủ hù để khắc chế lạc đà.

Tốt nhất, hãy nâng cấp bánh xe để xin vài cung R bắn phù thủy. Ở trong team 4-4 Palmyran thường sẽ là quân chém sớm gây đột biến nhất tại thời điểm đầu. Khi phát triển lên 4, bạn có thể chơi đạp đôi hoặc horse thần.

Với những thông tin hữu ích trên đây, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi: “Palmyran đánh quân gì” cho riêng mình. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới lạc đà Palmyran, bạn có thể theo dõi các bài viết sau của thegameheaven. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *