Menu

Phoenician đánh quân gì? Hướng dẫn chơi Phoenician cơ bản nhất

Trong Đế Chế, Phoenician là đạo quân không mấy nổi bật. Tuy nhiên nếu như hiêu rõ điểm mạnh yếu của loại quân này thì việc giành chiến thắng trong những trận solo hay đấu team sẽ không còn xa vời đối với các game thủ. Bài viết dưới đây, thegameheaven.com sẽ giúp các bạn làm tìm hiểu Phoenician đánh giá gì, ưu và nhược điểm của loại quân này khi chơi Đế Chế. Đừng bỏ lỡ nhé!

Ưu và nhược điểm của Đế Chế Phoenician

Khi có trong tay quân Phoenician, bạn cần phải làm gì để có thể phát huy tối đa sức mạnh? Việc nâng cao lợi thế và khắc phục những điểm yếu của Phoenician sau đây sẽ giúp đạo quân này trở lên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Lợi thế của quân Phoenician

  • Tăng 30% năng suất cho nông dân khai thác gỗ. Ở đời 1, nông dân Phoenician có thể chặt 13 cây gỗ/1 lần. Vì vậy các game thủ sẽ tiết kiệm được số lượng dân chặt gỗ để sử dụng cho mục đích đi ăn thực.
  • Giảm 25% tất cả các đơn vị voi, khi đó việc chơi voi Phoenician sẽ rất rẻ mà lại chất lượng.
  • Tăng 65% lượng sát thương hỏa hoạn cho thuyền khi thi đấu ở những map biển.
  • Phoenician có bánh xe, lạc đà, cung R, xọc đơn và cung A ở đời 3 cũng như đạp đôi khi lên đời 4.
  • Ở đời 4, Phoenician có lửa và đầu máu ở trong nhà công nghệ BC.
Điểm mạnh yếu của quân Phoenician trong Đế Chế

Điểm mạnh yếu của quân Phoenician trong Đế Chế

Nhược điểm

  • Phoenician không có đơn vị quân nào quá nổi bật.
  • Phoenician không có pháo thần và Horse thần.
  • Voi và song mã của Phoenician đều yếu hơn so với các loại quân Đế Chế khác.

Phoenician đánh quân gì và chơi như thế nào hiệu quả?

Sở hữu lợi thế làm gỗ nhanh vậy quân Phoenician đánh gì để phát huy những ưu điểm của mình? Câu trả lời đó là những loại quân gỗ bởi chúng có đầu máu và khả năng bắn chặn tốt. 

quan phoenician danh gi mạnh nhất?

Phoenician đánh quân gì mạnh nhất?

Các game thủ sẽ có nhiều lựa chọn về lính nên việc sử dụng các chiến thuật phù hợp với từng thế bài và thế trận cụ thể cũng sẽ rất dễ dàng. Đặc biệt trong team 4-4, người chơi có thể phát triển để lên 4 đánh voi bắn, đạp đôi hoặc bơm đồ cho đồng đội của mình.

Phoenician đánh gì để lên đời?

Do nông dân Phoenician chặt gỗ rất nhanh nên chỉ cần sử dụng 405 dân/1BS là ổn. Khi đó, việc dồn dân ăn thịt nhiều hơn sẽ giúp các game thủ giành được nhiều lợi thế hơn trong việc lên đời sớm hơn đối phương. Bên cạnh đó, bạn có thể xây nhà BL, BA và đắp ruộng thoải máu. Về lâu về dài các trận đánh của Phoenician sẽ giành được lợi thế phát triển vượt trội hơn. Đáng chú ý hơn cả trong map solo đó là việc đánh team quân Phoenician được rất nhiều game thủ yêu thích.

Đánh phòng thủ

Người chơi có thể lựa chọn lối chơi tấn công cống hiến hoặc đánh với số lượng dân lớn, đông quân thủ nhà khi nắm trong tay lợi thế lên đời sớm. Cho dù cung R cũng như ngựa giấy không nổi bật nhưng lại giúp bạn sóc đều 5 nhà quân để thi đấu sòng phẳng với đối phương.

Chi tiết link và cách tai game xep bai solitaire sẽ được trình bày ở bài viết tới. Mời các bạn tham khảo

Bạn có thể kín nhà bo nhỏ thủ hù khi gặp những chém tuyển như Yamoto hay Perian. Hơn nữa, các game thủ có thể chuyển cung A khi gặp phải Assyrian, Hittite, Egyptian. Trong trường hợp thừa tài nguyên, bạn hoàn toàn có thể hỗ trợ cho đồng đội của mình. Có khá nhiều trận đánh mà Phoenician bơm đồ cho đồng đội lên 4 nhanh chóng cũng như tạo ra nhiều đột biến cho đội quân của đối thủ.

phoenician danh gi hiệu quả?

Hướng dẫn chơi Phoenician AOE hiệu quả

Cách chơi tấn công

Phoenician là quân khá đa dạng về lính trong Đế Chế AOE. Vì vậy, các game thủ có thể chơi lạc đà chém sớm ở thời điểm đầu sau đó lên bánh xe chuyển cung R hay xọc đơn. Tuy nhiên nếu như muốn chắc bài, người chơi vẫn muốn lên bánh xe từ đầu khi đánh theo thế tấn công.

Việc lên đời sớm sẽ là lợi thế để đẩy turn đầu tiên để dò và quấy phá nhà của đối phương. Thông thường người chơi thường kết hợp sóc thêm dân để phát triển khi cầm quân Phoenician. Chỉ với 2-3 BS là quá đủ cho các game thủ cơ cấu thực gỗ, đắp ruộng và xây nhà kiên cố. Phoenician cũng là loại quân phù hợp với các tân thủ hoặc những tay cầm chủ lực ở trong team của bạn. Đặc biệt khi lên đời 4, bạn hoàn toàn có thể chơi đạp đôi đẩy nhà quản bản đồ. Nếu muốn tận dụng ưu điểm giá rẻ chống horse hiệu quả, các game thủ có thể chơi voi bắn.

Với những thông tin hữu ích trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết Phoenician đánh quân gì thì hiệu quả trong Đế Chế. Hy vọng các game thủ nhanh chóng lên đời và giành được nhiều chiến thắng khi cầm trong tay quân Phoenician!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *