Menu

Tải Plague INC Việt hóa chuẩn nhất thu hút đông người chơi

Đại dịch toàn cầu vừa thoáng nghe cứ tưởng nó chỉ là một chủ đề phim điện ảnh viễn tưởng nhưng không. Chủ đề nóng này gần đây được rất nhiều lĩnh vực khai thác trong đó có game. Bằng chứng là sự phát triển mạnh mẽ của Plague INC Việt hóa. Bạn đã bao giờ nghe qua tựa game mô phỏng thời gian thực này chưa? Hôm nay thegameheaven.com sẽ mật mí cho bạn những thông tin rất thú vị về game này đấy.

Giới thiệu chung về Plague INC cho tân thủ

Plague Inc là trò chơi chiến thuật thời gian thực hấp dẫn được phát hành bởi Ndemic Creations vào đầu năm 2016. Tuy là đứa con đầu đời của nhà phát hành nhưng thành công mà nó mang lại cho nhà sản xuất là vô cùng lớn.

Tên đầy đủ của game là Plague Inc: Evolved, trò chơi lấy chủ đề đại dịch toàn cầu bắt nguồn từ virus lây lan đe dọa sự sống của con người. Tuy chỉ là một trò chơi mô phỏng nhưng nó lại có ý nghĩa giáo dục hết sức to lớn trong việc chống lại dịch bệnh của con người.

Cốt truyện của game Plague INC Việt hóa

Plague INC Việt hóa được hiểu là game Plague INC được chuyển sang ngôn ngữ là tiếng Việt để người chơi có thể làm quen nhanh chóng và có được những trải nghiệm tốt hơn. Game được Việt hóa vẫn giữ nguyên mô típ từ bản gốc.

Đại dịch bắt đầu từ mầm móng virus được đặt tên là Patient Zero từ bệnh nhân mắc bệnh đầu tiên. Nhiệm vụ của người chơi là dùng mầm bệnh đó gieo rắc nó trên toàn thế giới với nhiệm vụ tiêu diệt con người. Trên lý thuyết nghe rất dễ dàng để có được chiến thắng nhưng với bản chất là game chiến thuật thời gian thực thì không dễ để phá đảo được nó.

Trò chơi sẽ dừng lại nếu người chơi không hoàn thành nhiệm vụ do con người tìm được thuốc hay biện pháp khắc chế nguồn bệnh.

Vi khuẩn bệnh dịch trong Plague INC Việt hóa

Vi khuẩn bệnh dịch trong Plague INC Việt hóa

Stardew Valley Việt hóa – biến giấc mơ về quê làm vườn của bạn thành hiện thực. Còn chần chờ gì nữa? Hãy tải và cài đặt game này về máy ngay thôi. Những hướng dẫn vô cùng chi tiết sẽ được đề cập trong bài viết này của chúng tôi đấy. Đừng bỏ qua nhé!

Gameplay Plague Inc: Evolved

Game có hệ thống bệnh dịch vô cùng phong phú, đa dạng với hơn 10 loại khác nhau. Trò chơi có thể bắt đầu từ vũ khí sinh học, virus, vi khuẩn và kể cả zombies cũng xuất hiện trong game. Người chơi sẽ được cung cấp thông tin qua sơ đồ để tiến hành nâng cấp các biểu hiện bệnh, khả năng chống chịu cũng như lây lan của virus.

Những biểu hiện bệnh tiêu biểu: ho, rối loạn hệ tuần hoàn,… Bên cạnh đó, những con đường lây lan bệnh cũng khác nhau như qua động vật (chim, thú, mũi,…), qua tiếp xúc (hắt hơi, hôn, nắm tay,…), truyền nhiễm qua không khí, nguồn nước sinh hoạt,…

Người chơi sử dụng chiến thuật phù hợp với từng địa điểm khác nhau trên thế giới. Ví dụ như ở Châu Phi, người chơi có thể nâng cấp dịch bệnh lây lan nhanh hơn với nhiệt độ cao và lan truyền bệnh qua nguồn nước sinh hoạt,… Theo nhận xét của nhiều game thủ Greenland là khu vực khó xâm phạm nhất. Nhiều người nói đùa rằng họ sẽ chuyển đến Greenland sống vì nó quá an toàn.

Một trong những chiến thuật thông minh là hãy tập trung nâng cấp khả năng lây lan thay vì nâng cấp biểu hiện bệnh. Lý do là vì con người sẽ sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để ngăn chặn bệnh tật nếu họ phát hiện được những biểu hiện bệnh quá rõ nét.

Người chơi sẽ thu thập được nhiều ADN có tác dụng tối ưu gen dịch bệnh khi một người hay cả quốc gia nhiễm bệnh. Nếu bệnh dịch không thể lan đến một nơi nào đó thì trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức.

Âm thanh và chế độ chơi VS Mode trong Plague INC

Người chơi đánh giá âm nhạc là một trong những điểm hấp dẫn của game. Nhà phát hành đã rất chú tâm đến âm thanh của game khi đưa vào những bài hát không lời, âm nhạc thính phòng mang âm hưởng vừa bi tráng vừa êm đềm. Nhà sản xuất đã đưa vào game hẳn một danh sách bài hát vô cùng ấn tượng.

VS Mode là một chế độ chơi vô cùng thú vị trong game. Ở chế độ này, hai người chơi sẽ đấu 1:1 với nhau. Một người lây lan đại dịch và một người ngăn chặn lại sự lây lan đó.

Khu vực nhiễm bệnh Plague INC Evolved Việt hóa

Khu vực nhiễm bệnh Plague INC Evolved Việt hóa

Được mệnh danh là phiên bản mới của tựa game Rambo lùn từng làm mưa làm gió một thời – Metal Slug Defense hay còn được gọi là game Phòng Thủ Pháp là một cái tên khá hot đối với game thủ. Những thông tin vô cùng chi tiết về tựa game này sẽ được chúng tôi bàn luận trong bài viết này, đừng bỏ qua nhé!

Cấu hình tối thiểu game Plague INC Việt hóa

Trước khi đến với cách tải game, hãy cùng xem qua cấu hình game để xem xét sự tương thích giữa thiết bị của bạn với trò chơi để trải nghiệm game tốt nhất nhé!

  • Hệ điều hành tối thiểu để chơi được game là Windows XP, SP3, SP7, Vista.
  • 2.0 GHz Dual Core là CPU tối thiểu.
  • RAM 1GB là yêu cầu bộ nhớ để có thể chứa được game.
  • Graphics cần có là Integrated Graphics.
  • Dung lượng trống tối thiểu là 500 MB.
Plague INC không quá kén thiết bị

Plague INC không quá kén thiết bị

Hướng dẫn tải Plague INC Việt hóa

Bạn hoàn toàn có thể tải về máy bằng các bước hướng dẫn cơ bản như sau:

Bước 1: Tìm các trang website cung cấp game uy tín để tiến hành tải về.

Bước 2: Tiến hành giải nén (nếu có).

Bước 3: Chờ đợi một khoảng thời gian ngắn để cài game hoàn rất.

Lưu ý: Hãy tiến hành tải và cài đặt game ở những trang web uy tín.

Plague INC Appvn hiện tại chưa có trên hệ thống iOS. Bạn có thể tham khảo các file download game này trên Android và PC bằng các đường link dưới đấy:

  • Tải game trên Android: Bạn có thể nhấn vào đây để tiến hành tải về.
  • Tải game về iOS: Hãy nhấn tại đây để tải game nhanh.

Bạn có muốn trải nghiệm gieo rắc đại dịch trên toàn thế giới? Đừng chần chừ, hãy thử tải game Plague INC Việt hóa và trải nghiệm ngay thôi. Mong rằng những thông tin cũng như cách tải được chúng tôi tổng hợp có thể giúp ích cho bạn. Hãy chơi game thật vui nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *