Menu

Rage Quit là gì? Những lý do khiến game thủ phải “đập máy”

Chắc hẳn các game thủ đã từng nghe qua thuật ngữ Rage Quit. Trong quá trình trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn, người chơi thường gặp phải tình trạng gián đoạn bởi Rage Quit. Vậy Rage Quit là gì? Nguyên nhân dẫn đến tình trạng các game thủ phải đập máy khi chơi game là gì? Cùng http://www.thegameheaven.com lý giải nhé!

Rage Quit là gì?

Hiểu nôm na Rage Quit chính là hành động thoát game đột ngột sau khi chơi thua hoặc mất mạng trong game. Tình trạng này chỉ xảy ra trong các trò chơi chơi mạng đánh team đòi hỏi sự kết hợp cao như LOL, CS:GO, DOTA… dẫn đến việc đồng đội của bạn phải chịu thiệt thòi khi chiến đấu thiếu người.

Lý giải câu hỏi Rage Quit là gì?

Lý giải câu hỏi Rage Quit là gì?

Việc chơi game thì không thể nào tránh được lúc thắng lúc thua. Nếu như cay cú đến mức độ chửi bới đồng đội, gào thét và đập phá máy tính bởi chuột phím thì rõ ràng lúc đó bạn đã hoàn toàn mất kiểm soát về bản thân.

Những tình huống này không những ảnh hưởng đến các cầu thủ mà nhịp độ trận đấu có thể bị giảm xuống hoặc dừng lại khi gặp trường hợp đó. Tình trạng Rage Quit trong game cũng được lý giải khá giống như như vậy. Tốt nhất nếu như không kiểm soát được mình thì hãy tạm dừng cuộc chơi lại và thư giãn thay cho việc combat đến cùng trong tình trạng ức chế đó.

Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng Rage Quit là gì? Cùng chúng tôi lý giải nhé!

Đường truyền mạng không ổn định

Khi đường truyền mạng không ổn định sẽ khiến cho việc lướt web khó khăn hơn, hiệu suất công việc bị giảm xuống. Đôi khi bạn chỉ muốn cách ly với chiếc máy tính của mình ngay lập tức.

Trong thời đại Internet ngày càng phát triển như hiện nay, đường truyền thiếu ổn định trong thời gian dài là yếu tố gây ức chế lớn nhất nơi người dùng. Đặc biệt khi đang trải nghiệm các tựa game đòi hỏi kỹ thuật và thời gian cao như tựa game đối kháng, bắn súng trên mạng hay thi đấu dạng MOBA sẽ khiến người chơi nhanh chóng chán nản.

Học choi game xep bai cùng với những cao thủ bài bạc, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao trình độ của mình và tự tin khi có đối thủ thách đấu

Để khắc phục tình trạng này, hãy tiết chế các tác vụ cần sử dụng tới mạng Internet. Tắt bớt những chương trình chạy ngầm tiêu tốn băng thông và tìm cách khắc phục đường truyền nhanh nhất có thể. Đồng thời nâng cấp đường truyền hoặc mua những phần mềm phụ trợ để không gặp phải những rắc rối khi chơi game.

Đường truyền mạng chơi game bất ổn định

Đường truyền mạng chơi game bất ổn định

Gặp phải những đối thủ khó chịu

Nếu như không thường xuyên chơi game hoặc mới làm quen với các trò chơi đối kháng, không ít người sẽ phải tức điên khi thua cuộc một cách bất ngờ và dễ dàng. Nhiều đối thủ chấp nhận chơi bẩn mà bỏ đi lối chơi mà nhà phát triển game đề ra từ đầu mặc dù họ có thể dễ dàng hạ gục những tên gà mờ.

Để giải quyết vấn đề này, người chơi cần phải có niềm tìm vững chắc trước tiên đã. Sau đó tiến hành luyện tập và tìm cách hóa giải những đòn đánh của những đối thủ chơi bẩn kia. Bạn có thể vào chế độ luyện tập và điều chỉnh cho máy lặp lại một chiêu thức sau đó tìm cách khắc chế nó.

Đồng đội của bạn quá vô dụng

Càng đắm chím vào những trận chiến kịch tính thì cộng đồng game lại nhận ra tính tương tác đồng đội đóng vai trò vô cùng quan trọng. Rất nhiều tựa game người chơi thích thể hiện đã liều lĩnh xông vào trận chiến một mình và phải cúng mạng cho kẻ địch. Chắc hẳn bạn sẽ rất khó chịu khi đồng đội sát vai của mình không trợ giúp giết địch mà lại đi cày tiền để nhân vật của họ mạnh hơn.

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng Rage Quit

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng Rage Quit

Lối chơi ích kỷ đó đã khiến rất nhiều game thủ khó chịu và rage quit ngay lập tức. Để khắc phục tình trạng này, người chơi cần phải tìm những chiến hữu ngay từ đầu. Đồng đội của bạn phải luôn sẵn sàng chiến đấu cùng bạn ở mọi mặt trận. Nếu như không thể tìm được đồng đội như vậy, bạn hãy học cách gánh cả đội bằng cách triệt tiêu lối chơi tư duy cá nhân và để ý đến đồng đội của mình nhiều hơn.

Những tên chơi ăn gian trong game

Những kẻ gian lận trong game luôn tìm mọi cách để chiến thắng bất chấp việc dùng các mã độc và gian lận để lừa máy chủ trực tuyến. Những tựa game có sự góp mặt của họ sẽ không còn gì thú vị nữa. Kết cục cho những hành động gian lận này đó là tài khoản của chúng sẽ bị nhà điều hành xóa khỏi dữ liệu máy chủ ngay lập tức khi bị phát hiện.

Người chơi nên tích cực báo cáo các trường hợp ăn gian cho nhà phát hành game. Nếu như chúng vẫn tiếp diễn, tốt nhất bạn nên tìm cho mình một tựa game khác ổn định và ít lỗi hơn để thư giãn hàng ngày.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, chắc hẳn các game thủ đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Rage Quit là gì?” cho riêng mình. Chúc các bạn sớm khắc phục được chúng và chơi game mượt mà hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *