Hướng dẫn cách lên đồ Raz và chơi Quyền Vương hiệu quả nhất

Raz Liên Quân được đánh giá là vị tướng cơ động trong Liên Quân Mobile. Sở hữu khả năng đấm bốc và toàn thân tạo ra lửa cùng với khả năng cấu rỉa máu khó chịu, Raz có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn. Để hiểu hơn về vị tướng này, cùng thegameheaven.com tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ Raz ở bài viết dưới đây nhé!

Cách lên đồ Raz có số trận thắng cao nhất

Lên đồ đóng vai trò quyết định quan trọng tới các trận thắng của người chơi Liên Quân Mobile. Vì vậy, việc tìm hiểu cách lên đồ Raz đầy đủ sẽ khiến vị tướng này giành được nhiều lợi thế trong giao tranh. Bạn có thể tham khảo cách lên đồ Raz Liên Quân có nhiều trận thắng nhất từ trước tới nay sau đây:

Trượng Bùng Nổ

Đây là trang bị đầu tiên các game thủ cần chuẩn bị cho tướng Raz Liên Quân. Chỉ với mức giá 2000, bạn sẽ có +240 công phép. Trang bị này được xác định bằng kỹ năng Vang Vọng – Nội tại duy nhất.

Trong đó, Vang Vọng giúp tạo nên một vùng nổ nhỏ. Đồng thời cộng thêm +50% công phép cho sát thương xung quanh những mục tiêu bị trúng chiêu và 5 giây hồi chiêu cho tương Raz Liên Quân.

Hướng dẫn cách lên đồ Raz Liên Quân đầy đủ nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Raz Liên Quân đầy đủ nhất

Giày Phù Thủy

Trang bị tiếp theo cho tướng Raz đó là Giày Phù Thủy với các chỉ số như sau:

  • Mức giá thành: 750
  • + 40 công phép cho Raz
  • +60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
  • +10 % khả năng Xuyên giáp phép – Nội Tại duy nhất

Trượng Băng

Trượng Băng cũng là trang bị không thể thiếu trong những trận giao tranh của tướng Raz. Trang bị này gồm các chỉ số:

  • Mức giá thành: 1780
  • +140 Công phép
  • +220 Giáp phép
  • +7% Tốc chạy

Bạn cũng nên bổ sung thêm chiêu thức gây sát thương Giá băng để làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong khoảng thời gian 2 giây – Nội tại duy nhất. Kỹ năng này cũng giúp làm chậm và hồi 3 giây – Nội tại duy nhất.

Roxi Liên Quân là vị tướng được rất nhiều game thủ quan tâm khi trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi và cách lên đồ Roxi đầy đủ nhé!

Vương miện Hecate

  • Giá thành: 2300
  • +200 Công phép
  • Thuật sư giúp +35% công phép – Nội tại duy nhất và +75 Xuyên kháng phép – Nội tại duy nhất.
Trang phục raz muay thai trong game Liên Quân Mobile

Trang phục Raz Muay Thái trong game Liên Quân Mobile

Sách thánh

  • Mức giá: 2990
  • + 400 Công phép
  • Kỹ năng khai sáng giúp nhận thêm 1400 máu – Nội tại duy nhất

Gươm tận thế

  • Mức giá: 2190
  • + 200 Công Phép
  • + 10% Giảm hồi chiêu

Sau khi bạn sử dụng kỹ năng sức mạnh nguyên tố, các đòn đánh thông thường tiếp theo sẽ tăng thêm 30% công vật lý. Tương ứng với +65% công phép cộng thêm để trở thành sát thương phép và 2 giây thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin cơ bản về tướng Marja Liên Quân Mobile để điều khiển vị tướng này hiệu quả hơn trong các cuộc giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi Raz trong Liên Quân Mobile

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ các trang bị và trang phục Raz Muay Thái, các game thủ cũng cần phải tìm hiểu cơ bản cách chơi Raz Liên Quân. Cụ thể như sau:

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn này, hãy mang theo phép bổ trợ Bộc Phá và tiến hành đi đường giữa để tăng cú đấm chân không rỉa máu đối thủ hoặc lính. Đặc biệt giữa khoảng cách với đối phương và không để họ áp sát mình. Sau mỗi lần sử dụng kỹ năng, Raz sẽ được lui khoảng 1,5 bước và né được các chiêu thức định hướng của kẻ địch.

Đừng ngại solo skill bởi chắc hẳn không có đối thủ nào sở hữu khả năng cấu rỉa máu mạnh, nhanh và tung chiêu xa như Raz. Nếu như chọn đi đường giữa, bạn hãy di chuyển qua các bụi để kiểm tra tầm nhìn và cấu rỉa máu đối phương để đạt level 4 nhanh chóng hơn.

Nếu như bạn farm lính quá nhanh, hãy di chuyển ra đường rồng để kiếm tiền và quay về lane để không bị mất trụ.

Cách đánh raz lien quan Mobile hiệu quả

Cách đánh Raz trong game Liên Quân Mobile hiệu quả

Chơi Raz giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game tướng Raz Liên Quân sẽ vô cùng mạnh nếu như bạn làm mất 1/4 máu của đối phương và thực hiện cách lên đồ Raz đầy đủ như trên.

Lưu ý việc sử dụng combo trong các trận giao tranh tổng sau cùng. Nếu như liều mạng ngay từ giai đoạn đầu thì khi sử dụng ulti xong bạn và đồng đội sẽ chết. Quan trọng là mặc dù team có mid nhưng Raz vẫn là nhân vật chính của cả nhóm.

Một số điểm thú vị về tướng Raz Muay Thái

Chắc hẳn Raz Muay Thái là cái tên không còn quá xa lạ đối với những game thủ Liên Quân Mobile. Sở dĩ vị tướng này có biệt danh như vậy là do tạo hình nhân vật khá giống với những võ sỹ Muay Thái. Các võ sỹ này xuất thân từ đất nước có nền thể thao hàng đầu Đông Nam Á (Seagame). Trong các quốc gia Đông Nam Á thì Thái Lan là một trong các nước có thành tích nổi bật nhất giải đấu Seagame.

Việc tìm hiểu bộ trang phục Raz Muay Thái, các bạn có thể thấy chúng khó khăn như việc đi tìm câu trả lời cho câu hỏi  Seagame có bao nhiêu nước tham gia vậy. Để lý giải câu hỏi này tốt nhất, các game thủ cần phải tìm hiểu kỹ hơn về thông tin bộ trang phục Raz Muay Thái này.

Hy vọng với cách lên đồ Raz Muay Thái trên đây, các game thủ sẽ có những giây phút trải nghiệm trò chơi Liên Quân Mobile thú vị và hấp dẫn nhất.