Hướng dẫn cơ bản về tướng Roxi Liên Quân – Nhà Thám Hiểm Mù Đường

Roxi được mệnh danh là đấu sĩ cấu rỉa và kéo người khó chịu nhất trong game Liên Quân Mobile. Với ai đã từng chơi bản thử nghiệm Roxi Liên Quân trước đó thì chắc hẳn sẽ biết rõ sức mạnh của vị tướng này. So với các đấu sĩ trong game, Roxi có mức giá thành tương đối thấp. Để hiểu rõ hơn về vị tướng này, cùng thegameheaven theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá tổng quan vị tướng Roxi Liên Quân

Roxie là một cái tên đặc biệt trong game Liên Quân Mobile bởi cô nàng này là vị nữ đấu sĩ duy nhất sở hữu lượng sát thương phép thuật cực lớn. Vẻ ngoài Roxie khá giống với Xeniel, tuy nhiên vị nữ tướng này được các game thủ đánh giá cao hơn ở khả năng gây sát thương và đánh cận chiến tốt hơn.

Đánh giá của các game thủ về vị tướng Roxie Liên Quân

Đánh giá của các game thủ về vị tướng Roxie Liên Quân

Cho dù khả năng gây sát thương bằng sức mạnh phép thuật, nhưng đa số các kỹ năng của Roxie đều có tầm sử dụng khá ngắn. Ở giai đoạn đầu game, cô nàng này có lượng sát thương và tốc độ dọn lính khá ổn. Tuy nhiên điểm yếu của Roxie nằm ở vấn đề năng lượng, do đó người chơi cần phải tính toán cẩn thận và sử dụng các chiêu thức sao cho hợp lý.

Xét cho cùng thì Roxie vẫn là vị tướng tốt cho dù chơi ở vai trò solo đường đơn. Thậm chí là trường hợp ghép cặp đi đường rồng khi đội bạn sử dụng các chiến thuật để đưa xạ thủ vào rừng.

Bạn có thể tham khảo cách chơi Fennik để sử dụng đúng cách các trang bị trong các cuộc giao tranh Liên Quân Mobile.

Các trang bị cần thiết khi lên đồ cho tướng Roxi

Lối lên đồ của vị tướng Roxie khá đa dạng như mình lạc vào cửa hàng đầy mẫu cửa nhôm như : cửa nhôm, cửa nhôm xingfa, cửa đi nhôm xếp trượt, cửa nhôm phòng ngủ… Khiến cho bạn lạc lối không biết lựa chọn món nào cho hiệu quả, hãy để chúng tôi gọi ý cho bạn nhé. 

Khiên Huyền Thoại là trang bị đầu tiên Roxie sử dụng để vượt qua các chướng ngại năng lượng. Đặc biệt là khả năng làm chậm của vị tướng này vô cùng bá đạo khi sử dụng trang bị này.

Do Roxie phải di chuyển thường xuyên, vì vậy bạn hãy trang bị Giày Hộ Vệ cho cô nàng này.

Chuẩn bị các trang bị cần thiết khi lên đồ cho tướng Roxie

Chuẩn bị các trang bị cần thiết khi lên đồ cho tướng Roxie

Trượng Băng cũng được trang bị cho tướng Roxie để làm chậm và biến vị tướng này thành đối thủ đáng gờm giết không được và đuổi cũng không xong.

Để tăng thêm khả năng kháng nhiều sát thương phép, bạn hãy trang bị thêm Huân Chương Troy cho vị tướng này

Đối với những tướng thường xuyên gây ra sát thương theo thời gian thì Mặt nạ Berith là vật dụng không thể thiếu. Và tướng Roxie Liên Quân cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Áo Choàng Thần Ra là trang phục cực kỳ lợi hại của tướng Roxie. Nếu như đối thủ đánh cô ta thì bộ trang phục này sẽ phản lại còn nếu không đánh thì lửa sẽ đốt cháy người bạn.

Raz Muay Thái là bộ trang phục được nhiều game thủ săn lùng khi điều khiển tướng Raz Liên Quân Mobile. Bạn có thắc mắc những thông tin chi tiết về bộ trang phục này, cùng chúng tôi khám phá nhé!

Hướng dẫn chơi Nhà Thám Hiểm Mù Đường

Để điều khiển tướng Roxie hiệu quả, việc tìm hiểu cách chơi Nhà Thám Hiểm Mù Đường thực sự cần thiết. Cụ thể như sau:

Giai đoạn đầu game

Người chơi sẽ phải khởi động ở bãi bùa đỏ đầu tiên. Tốt nhất hãy kêu gọi đồng đội hỗ trợ cho mình để xử lý các tình huống một cách nhanh chóng nhất có thể. Nếu như muốn tiêu diệt quái rừng hay thả diều kẻ địch, hãy sử dụng kỹ năng Patin lửa bởi chúng gây ra sát thương vô cùng lớn.

Chi tiết cách chơi Roxie trong game Liên Quân Mobile

Chi tiết cách chơi Roxie trong game Liên Quân Mobile

Giai đoạn giữa game

Cung Thợ Săn là kỹ năng bổ sung tới 30% lượng kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng. Người chơi hoàn toàn có thể đạt cấp độ 4 trước khi có sự xuất hiện của con rồng đầu tiên.

Ưu tiên hàng đầu của các game thủ đó là Rồng Hắc Ám, vì vậy đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu này. Thông thường Roxie hay sử dụng bộ combo: Patin lửa – Keo lửa – Balo lửa. Ở giai đoạn này, hãy cố gắng farm nếu như team của bạn chưa tham gia giao tranh.

Cách chơi Roxie ở giai đoạn cuối game

Sử dụng Balo lửa để thực hiện vai trò tiên phong của đội trong giai đoạn này. Hãy xác định mục tiêu quan trọng nhất trong đội hình đối phương đó là AD hoặc AP. Đồng thời sử dụng combo tiếp cận và dứt điểm đối thủ. Nếu như có thể, hãy chịu khó núp bụi sau đó sử dụng combo dứt điểm ngay khi địch vào ăn rừng.

Roxie Liên Quân có tạo hình nhân vật nữ khá đẹp mắt và thu hút. Không những vậy, cô nàng còn sở hữu bộ kỹ năng vô cùng ấn tượng. Hình ảnh của các nữ tướng trong Liên Quân này đã để lại dấu ấn khó quên cho các game thủ trong các trận giao tranh.

Trong game là vậy, ngoài đời thực chúng ta cũng hay bắt gặp những cô nàng vừa sở hữu nhan sắc xinh đẹp lại vừa tài năng. Tiêu biểu như những bóng hồng trong làng bóng đá. Nhắc đến môn thể thao vua, ngoài việc quan tâm tới các trận đấu bóng đá dành cho nam, chủ đề người đẹp bóng đá cũng tốn không ít giấy mực của giới báo trí. Ở các giải đấu, ngoài những bàn thắng đẹp người hâm mộ còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những người đẹp bóng đá. Nhan sắc của các cô nàng này cũng như tướng Roxie Liên Quân đều được những game thủ lưu giữ lại bằng những bức ảnh sắc nét và chất lượng.

Hy vọng với một số thông tin cơ bản về vị tướng Roxie Liên Quân Mobile, các bạn sẽ hiểu hơn về Nhà Thám Hiểm Mù Đường này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!