Khám phá ý nghĩa và cách sử dụng Ruby trong Liên Quân Mobile

Ngoài việc mua thẻ game, nạp tiền vào game và cày cuốc khi chơi Liên Quân Mobile thì các game thủ còn quan tâm tới các đơn vị tiền tệ sử dụng trong game. Một trong số các đơn vị được người chơi Liên Quân cố gắng cày nhiều nhất chính là tiền ảo Ruby. Bạn có biết Ruby trong Liên Quân để làm gì không? Cùng thegameheaven.com lý giải ở bài viết dưới đây nhé!

Tiền ảo Ruby trong Liên Quân Mobile để làm gì?

Liên Quân Mobile sở hữu 3 đơn vị tiền ảo đó là: Vàng, Ruby và Quân Huy. Vậy Ruby trong Liên Quân Mobile để làm gì?

Ruby là một trong những loại tiền quý hiếm nhất được sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ trong game Liên Quân. Bạn có thể sử dụng Ruby để mua các vật phẩm khác không phải là tướng hay là ngọc. Ngoài ra, người chơi có thể đổi tiền ảo Ruby ra tiền Việt sau mỗi lần trải nghiệm game để tính toán được giá trị thực sự của đồng tiền ảo Ruby.

Để có thể sở hữu tiền ảo Ruby người chơi cần phải mua thẻ nạp game. Đối tượng người chơi game vô cùng đa dạng, trong số đó có các cầu thủ bóng đá. Một số cầu thủ yêu thích chơi game thường dành tiền lương của mình để nạp thẻ và mua các vật phẩm. Vì vậy, lương của các cầu thủ bóng đá tính ra tiền Việt cũng là vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm. Tiêu biểu như lương của Ronaldo tính ra tiền Việt. Bạn sẽ thấy mức lương của CR7 khủng đến cỡ nào và giá trị thực sự của chàng siêu sao Bồ Đào Nha này là bao nhiêu khi quy đổi ra tiền Việt.

Các game thủ có thể sử dụng tiền ảo Ruby trong Liên Quân Mobile để:

  • Mua thẻ để nhân đôi vàng
  • Mua thẻ game để nhân đôi kinh nghiệm
  • Mở bảng ngọc cho các tướng trong Liên Quân
  • Mua các gói tướng vĩnh viễn trong game Liên Quân Mobile như: tướng Toro, Kahlii và Gildur,…
Tiền ruby trong liên quân mobile để làm gì?

Tiền ảo Ruby trong Liên Quân được sử dụng để làm gì?

Đặc biệt các game thủ cũng có thể sử dụng Ruby để mua vé quay Liên Quân Mobile. Bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành. Khi đó, người chơi sẽ tiết kiệm số tiền mua thẻ game nạp tiền online hoặc bổ sung những vật phẩm cùng các trang bị có giá trị cao cho mình.

Những thứ có thể mua bằng tiền ảo Ruby:

  • Vé Quay Siêu Cấp: Chỉ cần 200 Ruby là bạn có thể sở hữu 1 vé Quay Siêu Cấp. Tối đa mỗi người chơi sẽ được mua 5 vé/1 ngày.
  • Mua hộp ngọc gồm tướng vĩnh viễn và thẻ x2 EXP trong 1 ngày
  • Mua thẻ game X2 EXP
  • Mua thẻ game để X2 Vàng

Cách kiếm Ruby trong Liên Quân

Ruby là đơn vị tiền tệ mang lại nhiều lợi ích cho các game thủ khi chơi Liên Quân Mobile. Tuy nhiên người chơi lại không thể nạp tiền hoặc thẻ vào các tài khoản game để có thể mua được Ruby giống như việc mua đơn vị tiền tệ vạn năng (Quân Huy).

Hướng dẫn cách kiếm Ruby trong Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cách kiếm Ruby trong Liên Quân Mobile

Bạn đừng quá lo lắng bởi có rất nhiều cách kiếm được Ruby trong Liên Quân và chúng thực sự đơn giản. Sau đây là một số cách kiếm tiền ảo Ruby, bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay:

Dùng thẻ thử Tướng để kiếm Ruby

Người chơi sẽ kiếm được 15 Ruby tương ứng với mỗi thẻ thử tướng. Để có thể sở hữu thẻ thử tướng, các game thủ chỉ cần nạp vào tài khoản của mình 1 số xu nhất định. Đây cũng là cách thức kiếm tiền ảo Ruby hữu dụng nhất được nhiều game thủ sử dụng khi chơi Liên Quân Mobile.

Kiếm Ruby bằng cách “cày” các nhiệm vụ

Cũng tương tự như các trò chơi cày tiền ảo khác, để kiếm được số Ruby như mong muốn người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Công việc này không chỉ mang lại cho người chơi nhiều Ruby mà còn giúp bạn nâng cao kỹ năng chơi game mà lại không tốn bất kỳ khoản tiền nạp game nào cả.

Ý nghĩa của tiền ảo Ruby trong Liên Quân

Ý nghĩa của tiền ảo Ruby trong Liên Quân

Mời bạn bè chơi cùng để kiếm thêm Ruby

Mời bạn bè cùng chơi để kiếm Ruby cũng là cách được rất nhiều game thủ lựa chọn khi chơi Liên Quân Mobile. Ưu điểm của cách thức này đó là tiết kiệm thời gian và công sức cho người chơi. Khi đó, hệ thống sẽ tặng bạn một lượng Ruby nhất định phụ thuộc vào số người chơi mà bạn mời tham gia.

Việc kiếm Ruby trong Liên Quân vừa dễ dàng lại vừa giúp các game thủ có được những vật phẩm hấp dẫn. Đồng thời người chơi sẽ mua được những gói tướng cũng như bổ sung thêm lực lượng cho đội chơi để họ luyện tập và nâng cao các thế mạnh của mình.

Với những thông tin chi tiết về cách sử dụng Ruby trong Liên Quân trên đây, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi: “Ruby trong Liên Quân để làm gì?” rồi đúng không. Hy vọng các game thủ sẽ sở hữu được lượng Ruby như mong muốn để tăng cấp và level nhanh chóng nhất!