Hướng dẫn cách lên đồ Ryoma Kiếm Khách Tài Ba Liên Quân Mobile

Ryoma Kiếm Khách Tài Ba là vị tướng được khá nhiều game thủ yêu thích khi chơi Liên Quân Mobile. Với khả năng gây dame cực mạnh cùng với nội tại tốt nên khả năng farm cũng gank của Ryoma khá tốt. Đặc biệt các kỹ năng của tướng Ryoma sẽ được phát huy một cách tối đa khi lên đồ tốt. Cùng http://www.thegameheaven.com tìm hiểu cách lên đồ Ryoma ở bài viết dưới đây nhé!

Các kỹ năng mà Ryoma sử dụng trong Liên Quân Mobile

Ryoma là một trong số những vị tướng được yêu thích nhất kể từ khi tựa game Liên Quân Mobile vừa mới ra mắt. Với trọn bộ kỹ năng ấn tượng, các game thủ có điều khiển vị tướng này trong các trận giao tranh một cách hiệu quả. Cụ thể như sau:

Kỹ năng lấy lui làm tiến

Chiêu thức này có khả năng hồi chiêu khoảng 8 giây và không tiêu hao năng lượng. Khi tướng Ryoma nhảy lui để tung ra một đường kiếm mạnh, chúng có thể gây thêm 250 (+260) lượng sát thương vật lý lên kẻ địch ở gần đó. Đặc biệt khi sử dụng chiêu thức Xoay kiếm sẽ giảm thời gian hồi chiêu 3 giây và hiệu ứng cộng dồn lên đối thủ.

Bộ kỹ năng của tướng Ryoma Liên Quân Mobile

Bộ kỹ năng của tướng Ryoma Liên Quân Mobile

Chiêu thức một đao bổ đôi

Với khả năng hồi chiêu 10 giây và không tiêu tốn năng lượng, Ryoma tung kiếm sẽ gây thêm 330 (+349) khả năng sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên và 5% sát thương lên những mục tiêu phía sau. Đối thủ cuối cùng khi trúng phải chiêu thức này sẽ bị choáng trong khoảng thời gian 1 giây.

Loạn đao

Ryoma tung kiếm 4 lần, mỗi lần sẽ gây 140 (+115) sát thương vật lý lên đối thủ. Đặc biệt mỗi cú đấm trúng đối thủ Ryoma sẽ hồi khoảng 70 (+57) máu với thời gian hồi chiêu là 10 giây.

Bạn có thể tham khảo cách lên đồ Liliana Hồ Quý Phi để điều khiển vị nữ tướng này tốt nhất trong những cuộc giao tranh.

Kỹ năng nội tại (Đao Quyết)

Cứ sau khoảng thời gian 5 giây, đòn đánh tiếp theo của tướng Ryoma sẽ phóng ra kiếm khí gây ra 198 sát thương vật lý. Đồng thời kỹ năng này có thể giảm tốc độ chạy của đối thủ khi trúng chiêu 50% trong 2 giây. Đối thủ cuối cùng trúng phải chiêu thức này sẽ phải chịu thêm 50% sát thương vật lý.

Các trang bị cần thiết khi lên đồ Ryoma Kiếm Khách Tài Ba

Ryoma Đại Tướng Nguyệt Tộc và Ryoma Thợ Săn Tiền Thưởng là những bộ trang phục mà vị Kiếm Khách Tài Ba này sở hữu trong game Liên Quân Mobile. Đây cũng là vật dụng cần thiết khi thực hiện lên đồ Ryoma khi chơi game.

Cách lên đồ Ryoma Kiếm Khách Tài Ba cơ bản nhất

Cách lên đồ Ryoma Kiếm Khách Tài Ba cơ bản nhất

Ngoài Ryoma Đại Tướng Nguyệt Tộc và Thợ Săn Tiền Thưởng, người chơi cũng cần trang bị các vật dụng như sau:

Trang bị xuyên giáp

Trang bị này tập trung vào khả năng xuyên giáp cho tướng Ryoma. Sở hữu chúng, vị Kiếm Khách Tài Ba này sẽ có lượng sát thương tốt cho bộ kỹ năng và các đòn đánh thông thường của mình. Khi đó, bạn sẽ có được một vị tướng cực kỳ mạnh mẽ trong các trận giao tranh.

Lên đồ Điêu Thuyền là một trong những vấn đề được các game thủ quan tâm khi trải nghiệm trò chơi hấp dẫn Liên Quân Mobile. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Lên trang bị theo hướng Sát Thủ

Lối lên đồ Ryoma Sát thủ sẽ chú trọng những trang bị có yếu tố xuyên giáp và chí mạng cao. Trong đó, Thương Xuyên Phá và Kiếm Muramasa sẽ là 2 trang bị đáng để đầu tư nhất. Bên cạnh đó, các game thủ có thể trang bị thêm 3 món đồ công lý như Thương Longinus, Thánh Kiếm và Kiếm Fenrir để tăng sát thương lớn cho tướng Ryoma. Đáng chú ý hơn cả là tỷ lệ giảm hồi chiêu của bộ trang bị này lên tới 35%. Ngoài ra bạn có thể trang bị thêm Giày Kiên Cường cho set đồ này.

Trang bị theo thiên hướng Đấu Sĩ

Lối lên đồ Ryoma theo hướng Đấu Sĩ chú trọng vào các món đồ tăng máu, tăng giáp và giảm thời gian hồi chiêu. Cụ thể như: Huân Chương Troy, Áo Choàng Thần Ra, Áo Choàng Băng Giá. Cùng với các món đồ công được chọn để giảm thời gian hồi chiêu như Thương Longinus và Kiếm Muramasa. Giày Kiên Cường vẫn là trang bị được lựa chọn trong set đồ này.

Hướng dẫn cách lên đồ và các chơi Ryoma

Hướng dẫn cách lên đồ và các chơi Ryoma

Như các bạn đã biết việc trang bị trang phục Ryoma Thợ Săn Tiền Thưởng vô cùng cần thiết khi chơi Liên Quân Mobile. Vì vậy rất nhiều game thủ đã sử dụng tiền thật để quy ra tiền ảo mua bộ trang phục này. Nhắc tới việc mua bán trang phục trong game lại làm tôi nhớ tới các thương vụ mua bán, chuyển nhượng cũng như tiền lương của các cầu thủ bóng đá. Mức lương của các cầu thủ cũng chính là yếu tố chứng minh năng lực của họ trong các trận đấu.

Một trong số những chân sút Việt Nam thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ đó là Lê Công Vinh. Đặc biệt, mức lương của cầu thủ Công Vinh là thông tin được người hâm mộ trái bóng tròn quan tâm nhiều nhất hiện nay. Với những thành tích ấn tượng mà cầu thủ này mang lại cho đội bóng nước nhà, mức lương mà Lê Công Vinh nhận được cũng vô cùng xứng đáng.

Quay trở lại Liên Quân Mobile, bạn cũng thấy rằng thông tin chỉnh sửa bổ sung và các chương trình ưu đãi trang phục Ryoma luôn được game thủ săn đón khi điều khiển vị tướng này. Để có thể sở hữu những bộ trang phục này, ngoài việc tham gia các sự kiện để nhận ưu đã, người chơi cần phải bỏ tiền ra mua chúng.

Hy vọng với cách lên đồ Ryoma Kiếm Khách Tài Ba, các bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời với tựa game Liên Quân Mobile. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!