Menu

Sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại sau khi cập nhật

Sau khi cập nhật phiên bản mới Liên Minh Huyền Thoại nhiều game thủ phản ánh là không vào được game. Là một game thủ bạn sẽ cực kỳ hoang mang và buồn bực khi mình không thể truy cập vào được Liên Minh Huyền Thoại. Vậy làm sao để sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại.

Nguyên nhân không vào được Liên Minh Huyền Thoại

Ai đã từng chơi game Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn có ít nhất một lần rơi vào tình trạng không thể vào được để chơi game. Việc này khiến bạn bực bội và lo lắng. Nếu tình trạng này kéo dài có thể làm ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn trong game. Lỗi này thường xuyên xảy ra sau mỗi lần bạn update phiên bản mới. Cứ mỗi khi cập nhật phiên bản mới game thủ lại thấy tình trạng này xảy ra.

Mời bạn đọc xem thêm một số thông tin hữu ích khác tại đây.

Lỗi không vào được game Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên xảy ra. Việc này làm gián đoạn cuộc chơi. Do đó phải sớm khắc phục. Nguyên gây chính dẫn đến tình trạng này là file LOL.properties trong thư mục game đã xảy ra tình trạng lỗi.

Game LMHT thường hay bị đứng

Game LMHT thường hay bị đứng

Hướng dẫn cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại

Có hai cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại. Ngay sau đây chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc.

Để tải được Liên Minh Huyền Thoại thì cấu hình máy tính của bạn theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất khuyến cáo. Cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình máy tính chuẩn để tải LMHT về máy tính nhé!

Cách 1 : Xóa File cài đặt cũ, cài lại file mới

Bước 1 – Gỡ Garena Plus

Bạn vào C:\Program Files (x86)\Garena Plus\. Sau đó mở nó lên và chọn uninst.exe. Lập tức sẽ có một hộp thoại xuất hiện và bạn chọn No. Sau đó bạn tiến hành cài đặt lại bằng cách click vào link: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Bước 2 – Xóa thư mục GarenaMessenger

Bạn vào đường dẫn sau C:\ProgramData\. Sau đó bạn tìm kiếm thư mục GarenaMessenger và xóa đi.

Bước 3 – Cài đặt lại

Bạn click vào link https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe. Sau đó cài đặt bình thường theo tuần tự. Cài đặt xong bạn tìm đến thư mục lưu tập tin và chọn tiếp Lien Minh Huyen Thoai.exe để chạy. Sau khi chạy xong tự động game sẽ được mở lên.

Cách 2 : Cài lại bản mới

Bạn lên google và tìm kiếm theo từ khóa “tải Garena” và cài đặt theo hướng dẫn.

Sửa lỗi game LOL bị đứng vô cùng đơn giản

Sửa lỗi game LOL bị đứng vô cùng đơn giản

Nguyên nhân xảy ra lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Nguyên nhân khiến bạn không cập nhật Liên Minh Huyền Thoại được trên máy tính và liên tục bị đứng. Lý do là khi tải bản mới bạn đã tải thiếu mất file nên trong quá trình cập nhật game cứ bị đứng mà không cập nhật được.

Hiện nay có khá nhiều game thủ livestream những trận đấu LOL. Live stream LOL trên Facebook là một trong những cách mà các game thủ hay áp dụng.

Có 2 nguyên nhân chính gây ra tình trạng thiếu file cập nhật game LMHT. Một là do ngay từ đầu bạn đã tải thiếu file. Hai là do phần mềm diệt vi rút hiểu nhầm đã ngăn không cho bạn tải file thậm chí nó xóa mất cả file đó.

Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì lỗi cập nhật LMHT sẽ làm gián đoạn cuộc chơi. Hậu quả là bạn có thể bị tụt hạng chơi. Chính vì vậy, nhiều game thủ tìm cách sửa lỗi không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại càng nhanh càng tốt.

Khi nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta phải công nhận rằng đây là một môn thể thao điện tử đầy tính chiến thuật vô cùng cuốn hút và hấp dẫn.

Cập nhật phiên bản LOL mới dễ dàng

Cập nhật phiên bản LOL mới dễ dàng

Hướng dẫn cách sửa lỗi không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại

Để sửa lỗi không tải được bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại cho máy tính do game bị đứng. Việc này rất đơn giản các game thủ chỉ cần đọc kỹ phần hướng dẫn dưới đây và tiến hành sửa lỗi theo từng bước một.

Bạn có biết lý do vì sao các cao thủ chơi game bài luôn giành chiến thành trong những ván game đánh phỏm online, sâm lốc, tiến lên miền nam không? Bởi vì học có bí kíp thần bài đấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bí kíp thần bài của các cao thủ này nhé!

– Bước 1: Trước hết, bạn nên tắt hết các chương trình duyệt virus và chương trình Tường lửa (Firewall) trên máy tính đi. Tránh trường hợp các chương trình này hiểu nhầm file game của bạn có chứa mã độc. Nếu có sự hiểu nhầm máy tính sẽ không cho bạn cập nhật bản game mới

– Bước 2: Trong bảng cập nhật game đang bị treo trên máy cố gắng tìm 2 file có tên mod_c s.dat và Mod_lp.dat.

– Bước 3: Link vào đường dẫn chứa bản game LMHT full. Sau đó tìm kiếm 2 file mod_c s.dat và Mod_lp.dat đang bị lỗi. Kế đến tải hai file lỗi này về máy.

– Bước 4: Sau khi đã tải về 2 file bị lỗi này, copy cả hai file này bỏ vào trong thư mục game của máy tính. Bản cập nhật cũ bạn nên tắt đi sau đó tiến hành cập nhật lại.

Trên đây chúng tôi đã giải thích và hướng dẫn cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại, sửa lỗi không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại. Bạn nên note lại các thông tin chia sẻ của chúng tôi để dùng khi có sự cố xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *