Menu

Sumerian đánh quân gì? Chơi Sumerian tốt trên mọi mặt trận AOE

Đối với các những người chơi Đế Chế lâu năm chắc hẳn không còn xa lạ với quân Sumerian. Tuy nhiên không phải game thủ nào mới chơi cũng biết Sumerian là gì? Sumerian đánh quân gì mạnh nhất? Cùng http://www.thegameheaven.com lý giải ở bài viết dưới đây nhé!

Sumerian là gì?

Sumerian là đế chế của đất nước Irag và nằm ở phía nam Lưỡng Hà. Tộc người này có rất nhiều đóng góp lớn lao cho nền văn hóa của nhân loại. Sumerian nuôi trồng tập trung, phát triển thủy lợi và có sự phân công lao động rõ ràng.

Các yếu tố kỹ thuật và công nghệ chiến tranh của Sumerian cũng phát triển lên một tầm cao mới. Tất cả lính bộ binh đều được trang bị vũ khí đầy đủ, đầu đội mũ đồng, tay mang khiên chắc chắn để chiến đấu. Hơn nữa, đội quân Sumerian được rèn luyện nghiêm ngặt và có trình độ vô cùng cao.

quan sumerian danh gi hiệu quả

Quân Sumerian đánh gì hiệu quả trên mọi mặt trận AOE

Điểm mạnh yếu của quân Sumerian trong Đế Chế

Sumerian là loại quân có số lượng máu nông dân khác cao lên tới con số 40, trong khi những quân AOE khác chỉ có khoảng 25 máu. Ngoài ra, Sumerian AOE còn có rất nhiều lợi thế cũng như một số yếu điểm sau đây:

Ưu điểm của quân Sumerian AOE

  • Tăng thêm 50% tốc độ tấn công cho cẩu đá.
  • Tăng 15 HP cho nông dân Sumerian tương ứng với 40 máu. Khi đó dân Sumerian có thể di dò đồ mà không sợ sự xuất hiện của những chú sư tử dọc đường. Đặc biệt khi ở trên dốc, một nông dân Sumerian có thể giết chết được 2 chú sư tử là chuyện bình thường.
  • Bởi Irag là nước có nền nông nghiệp phát triển nên việc tăng gấp đôi khả năng làm ruộng cho Sumerian sẽ không có gì quá khó khăn.
  • Sumerian có Đạp Đôi, Horse và Xọc Xiên Thần.
  • Sumerian có bánh xe, lửa, đầu máu và khả năng bắn chặn khá ổn.
Đánh giá điểm mạnh yếu của quan sumerian aoe

Đánh giá điểm mạnh yếu của quân Sumerian trong Đế Chế

Nhược điểm

  • Sumerian không có cung A và pháo bẹt Ballista.
  • Sumerian không có voi và quân đời 3 để gây đột biến.

Quân Sumerian đánh gì và cách chơi như thế nào là hiệu quả?

Quân Sumerian AOE có nông dân 40 máu nên các game thủ hoàn toàn có thể dò đồ mà không sợ gặp phải sư tử dọc đường. Vậy quân Sumerian đánh gì hiệu quả trên mọi mặt trận Đế Chế, cùng chúng tôi khám phá nhé!

Sumerian đánh gì để lên đời

Nông dân Sumerian ở đời 1 và đời 2 không có nhiều lợi thế khi lên đời. Vì vậy cách đánh bình thường của Sumerian khá giống với những loại quân khác trong Đế Chế. Truyền thuyết kể rằng, xung quanh nhà của Sumerian thường sẽ có đôi voi, vì vậy bạn hãy cố gắng tìm sao cho ra chúng. Trong quá trình dò nhà để tìm đồ ăn do nông dân Sumerian có 40 máu nên tỷ lệ chết dân cũng giảm đi khá nhiều. Tuy nhiên chúng không đem lại hiệu quả khác biệt trong các trận đánh AOE. 

Lối chơi phòng thủ và tấn công của quân Sumerian AOE

Lối chơi phòng thủ và tấn công của quân Sumerian AOE

Cách chơi phòng thủ

Thời điểm đầu, khả năng chống ngựa dò của dân Sumerian là tốt nhất. Đối với những con dò chưa có giáp, nông dân Sumerian luôn sẵn sàng lao vào làm thịt. Thậm chí ngựa chém hoặc lạc đà cũng không dễ dàng hạ gục. Trong trường hợp có biến, người chơi cũng cho nông dân của mình tẩu thoát một cách đơn giản.

Bạn đã biết cách xep bai solitaire đúng kỹ thuật chưa? Ở bài viết tới, các cao thủ bài bạc sẽ hướng dẫn các bạn cách xếp đúng phương pháp nhất

Sumerian có cả cung R, phù thủy và xọc đơn. Hơn nữa, người chơi có thể lựa chọn các loại lính để thủ nhà trong đời 3. Các game thủ có thể chơi chay cung R hoặc kết hợp với cung kẹp xọc đơn để gia tăng sức mạnh cho các quân tuyển khác khi đối đầu. Đặc biệt, sau khi lên đời bạn hãy cố gắng đắp ruộng chơi chắc nhà để có thể tận dụng tối đa khả năng phát triển nông nghiệp của loại quân AOE này. 

Lối chơi tấn công

Sumerian là quân cơ bản và có khá nhiều lựa chọn trong game Đế Chế. Các game thủ có thể chơi lạc đà ở thời điểm đầu sau đó nâng bánh xe để chơi cung R, kẹp cẩu đá, kẹp ngựa đơn,… để tấn công đối phương. 

Tùy vào từng thế bài và thế trận cụ thể trong các trận đấu, người chơi sẽ lựa chọn được chiến thuật phù hợp cho mình. Khi đánh chém bạn nên chú ý giữ dò để đi tìm dân và các đơn vị làm ăn khác. Còn nếu đánh cung, bạn cần chú ý đến việc điều quân và tìm kiếm vị trí đứng trên dốc để được cộng thêm lượng damage trong các trận đấu. Đặc biệt trong đội hình 4-4, bạn có thể lên song mã quản bản đồ cho Sumerian ở cuối trận. Hoặc nếu muốn phá nát đội hình đối phương, hãy chơi pháo bắn đá kết hợp với đồng đội của mình. 

Chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Sumerian đánh quân gì?” với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây. Chúc các bạn nhanh chóng lên đời và có những giây phút trải nghiệm game Đế Chế thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *