Menu

Tải game Farm Heroes Saga về máy tính chỉ trong 1 nốt nhạc

Bạn có thể tải game Farm Heroes Saga về máy tính dễ dàng với phần mềm giả lập Android Bluestacks. Trong bài viết này, Manta sẽ bật mí cho bạn cách tải Farm Heroes Saga về máy tính nhanh nhất đấy. Đừng bỏ lỡ nhé! Bên cạnh đó, những thông tin mà chúng tôi trình bày có thể giúp bạn phá đảo các màn chơi nhanh như chớp.

Tổng quan về game Farm Heroes Saga

Là thế hệ đàn em của tựa game xếp hình match 3 đình đám Candy Crush Saga. Game xếp hình nông trại này nhanh chóng phổ biến trên toàn thế giới với lượt tải về vô cùng lớn. Game vốn được phát triển để đáp ứng nhu cầu người chơi trên di động. Tuy nhiên, hiện nay bạn có thể dễ dàng tải game này về máy tính mà không cần thông qua ứng dụng Facebook với Bluestacks.

Trong game, bạn phải thu hoạch được số lượng rau củ theo yêu cầu bằng cách tạo match 3 theo lối chơi truyền thống. Mỗi màn chơi mới sẽ có những chỉ dẫn ngắn cho bạn luyện tập.

Farm Heroes Saga thu hút rất nhiều người chơi

Farm Heroes Saga thu hút rất nhiều người chơi

Bạn có thể dùng những vật phẩm thích hợp để có thể vượt qua màn khó. Càng lên level cao thì càng khó để giành được chiến thắng đấy. Không những đơn thuần là game xếp hình, bạn còn phải vận dụng tư duy để sắp xếp chúng theo cách hợp lý nhất. Đừng quên đề phòng con cáo khôn ranh đang tìm mọi cách để phá hoại nông trại của bạn.

Nếu bạn mới bắt đầu chơi Farm Heroes Saga và muốn tìm hiểu những hướng dẫn cơ bản thì đừng nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn tải game Farm Heroes Saga về máy tính nhanh

Để chơi được game Farm Heroes Saga trên PC, trước tiên bạn phải cài đặt phần mềm giả định Android Bluestacks về máy của mình. Nếu chưa biết cách tải, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Bluestacks về máy tại đây.

Bước 2: Khởi chạy Bluestacks sau khi cài đặt thành công.

Bước 3: Tìm kiếm tên game Farm Heroes Saga trên thanh tìm kiếm.

Bạn có thể nhấn vào đây để tìm kiếm trên ứng dụng giả lập vừa tải.

Tải game Farm Heroes Saga về máy tính nhanh chóng

Tải game Farm Heroes Saga về máy tính nhanh chóng

Bước 4: Bạn có thể tùy chọn là tải Farm Heroes Saga về máy tính hoặc mở game Farm Heroes Saga trong Bluestacks.

Bước 5: Nếu chọn tải game về máy tính, hãy nhấn chọn mục tải về PC và chờ đợi quá trình tải và cài đặt hoàn thành.

Vậy là chỉ với những bước đơn giản trên, bạn đã có thể tải trò chơi Farm Hero Saga về PC rồi đấy.

Một số mẹo đạt điểm cao khi chơi game Farm Heroes Saga

Chơi Farm Heroes Saga đã lâu liệu bạn đã biết về những mẹo đạt điểm cao này chưa?

Biết được mẹo chơi sẽ giúp bạn chiến thắng nhanh trong Farm Heroes Saga

Biết được mẹo chơi sẽ giúp bạn chiến thắng nhanh trong Farm Heroes Saga

Đánh bại thỏ trộm cà rốt

Khi đạt đến level cao bạn sẽ bị quấy rầy bởi những con thỏ trộm cà rốt. Nếu bạn không ngăn chặn chúng thì bạn sẽ khó mà hoàn thành nhiệm vụ được. Biện pháp đánh bại chúng chính là tạo match 3 sát cạnh thỏ mỗi khi chúng xuất hiện.

Cẩn thận trước những hoa quả dính bẩn

Khi trong màn chơi xuất hiện những hoa quả, rau củ dính bẩn, dính bùn đất. Bạn hãy tìm cách di chuyển chúng đến những ô cỏ. Việc này sẽ giúp hoa quả dính bẩn trở lại bình thường. Nếu vô ý xếp match 3 chứa hoa quả lấm lem này thì không những không được điểm mà nó còn khiến những rau củ sạch khác bị nhiễm bẩn nữa đấy. Vì vậy, hãy cẩn thận trong các màn chơi như thế này nhé!

Màn chơi có bom

Đối với những màn chơi có bom, bạn hãy nối match 3 theo từng hàng hoặc cột sao cho nó có chưa bom. Việc này giúp bạn vô hiệu hóa bom để tránh thiệt hại số rau củ trong màn chơi đó. Với mỗi bước di chuyển, số đếm của bom sẽ giảm xuống 1 đơn vị. Khi quả bom xuống số 0 nó sẽ phát nổ. Hãy suy tính những bước di chuyển thật thông minh nhé!

Màn chơi xuất hiện mạng nhện

Những màn chơi xuất hiện mạng nhện khá khó để vượt qua. Để phá được những dây tơ đáng ghét đó, bạn cần phải nối rau củ cùng màu sát cạnh chúng. Bạn sẽ có thể thu thập nhện khi toàn bộ mạng nhện đã bị phá hủy. Đừng quên tận dụng máy xúc hoặc booster xẻng để hoàn thành nhiệm vụ trong những màn này.

Tăng điểm thưởng bằng nước trong xô

Xô nước sẽ xuất hiện trong một số màn chơi. Bằng cách xếp 3 lần match 3 rau củ cùng loại sẽ khiến nước trong xô dâng tràn ra ngoài. Việc này sẽ giúp bạn tăng thêm điểm cộng trên những rau củ có trong màn chơi đó.

Trở thành lính thuê với kỹ thuật bắn súng đỉnh cao? Tại sao không? Chỉ với hướng dẫn tải game Sniper 3D hack sau đây của chúng tôi bạn đã có thể hóa thân thành tay súng thiện xạ rồi đấy. Mô típ lính đánh thuê đang trở thành đề tài hot trong nhiều lĩnh vực khác nhau, game cũng không ngoại lệ. Bạn đã sẵn sàng để được trải nghiệm một siêu phẩm chưa?

Với các bước tải Farm Heroes Saga về máy tính và những mẹo chơi game hữu ích mà chúng tôi giới thiệu, mong bạn có thể trải nghiệm game thật vui vẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *