Cách tải liên quân mobile apk dành cho điện thoại Android mới nhất

Liên Quân mobile là trò chơi được nhiều game thủ đặc biệt yêu thích. Khi tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ được khẳng định bản thân và sát cánh cùng đồng đội trong những màn tranh đấu cam go nhất. Cũng chính bởi lẽ đó nên hàng ngàn người chơi trên thế giới đã tải Liên Quân mobile APK về thiết bị của mình. Hãy cùng thegameheaven.com tìm hiểu thêm về tựa game này ngay trong bài viết dưới đây thôi.

Thông tin về Liên Quân mobile

Liên quân mobile là tựa game MOBA được lấy cảm hứng từ game Liên Minh Huyền Thoại đình đám. Tựa game này được Garena phát hành tại Việt Nam và tương thích trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS.

Vì cùng thể loại MOBA giống Liên Minh Huyền Thoại nên khi xét về cách chơi hay những chiến thuật trong game, người chơi thấy rằng nó không có quá nhiều khác biệt. Mặc dù đã ra mắt từ khá lâu thế nhưng đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là tựa game thu hút được lượng người chơi khá đông đảo.

Các game thủ giao tranh trong Liên Quân mobile - tai lien quan mobile appvn

Các game thủ giao tranh trong Liên Quân mobile

Lối chơi trong game Liên Quân

Lối chơi đặc sắc và tương đồng với cách thức chơi Liên Minh Huyền Thoại là yếu tố lý giải tại sao lại có nhiều game thủ tải Liên Quân mobile APK đến vậy.

Theo đó, khi tham gia Liên Quân mobile, người chơi vẫn được thi đấu trong các trận chiến 5vs5. Các game thủ chơi theo team và mỗi team đều có nhiệm vụ chính là bảo vệ trụ của mình. Đồng thời tìm cách để phá hủy trụ chính của team đối thủ. Đội nào phá được trụ của đối thủ trước sẽ giành chiến thắng.

Cập nhật ngay thông tin về bảng ngọc Vi để trở thành cao thủ trong mùa 9 của game Liên Minh Huyền Thoại bạn nhé!

Liên Quân mobile đảm bảo tính chiến thuật cao

Nếu đã tải Liên Quân mobile Appvn và trải nghiệm nó, chắc hẳn bạn sẽ thấy được sự tuyệt vời của chiến thuật trong game.

Cụ thể, chiến thuật Liên Quân đòi hỏi phải có sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong mỗi team. Thường thì các game thủ sẽ chia thành 3 hướng tấn công chính. Trong đó:

  • 1 thành viên đảm nhiệm việc đi rừng để có thể khai thác được nguồn tài nguyên vô tận và tích lũy điểm kinh nghiệm hoặc vàng cho cả đội.
  • Những thành viên còn lại làm nhiệm vụ ăn lính và đẩy trụ để tấn công về phía nhà chính của đội đối thủ. Trong quá trình này nếu đạt được nhiều điểm kinh nghiệm thì bạn sẽ lên cấp rất nhanh.

Thegameheaven.com xin chia sẻ thêm thông tin các bạn đang muốn tìm kiếm về các địa chỉ xem bói bài tình yêu chính xác nhất uy tín, hay nhất hiện nay.

Tại đây cũng hãy tập trung tích lũy càng nhiều vàng càng tốt. Vì nó sẽ giúp bạn có được kinh phí mua những trang bị đắt tiền và có khả năng cường hóa sức mạnh hiệu quả.

Hệ thống đồ họa đặc sắc trong Liên Quân mobile

Hệ thống đồ họa đặc sắc trong Liên Quân mobile

Những tướng xuất hiện trong game Liên Quân mobile

Trong game Liên Quân mobile có rất nhiều tướng, dựa vào chức năng và những kỹ năng vốn có, những vị tướng này được chia thành 6 nhóm, bao gồm:

  • Xạ thủ: Là tập hợp những tướng có tay lớn, tốc độ đánh cao nhưng lại rất ít mau. Thế nên, game thủ thường sử dụng chúng để chiến đấu từ xa.
  • Sát thủ: Có khả năng gây sát thương cao nhưng lượng máu cũng ít tương tự Xạ thủ. Những tướng thuộc nhóm này phù hợp để thực hiện nhiệm vụ đi rừng hơn cả.
  • Đấu sĩ: Bạn đã tải Liên Quân mobile APK? Bạn có đang sở hữu một đấu sĩ? Nếu có thì bạn có thấy ấn tượng với sức mạnh của vị tướng này?
  • Trợ thủ: Có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ đồng đội khác trên chiến trận.
  • Đỡ đòn: Đúng như tên gọi, những vị tướng thuộc nhóm này thường có lượng máu cao, giáp trâu và những kỹ năng khống chế vô cùng ổn định. Chính vì thế nên dù có bị tấn công bởi  những đối thủ thì tuyến nhân vật này dường như chẳng hề hấn gì.
  • Pháp sư: So với những nhóm tướng khác, pháp sư thường là nhân vật đi đường giữa. Nhóm tướng này có đặc điểm là sự cơ động không quá ấn tượng, máu ít. Nhưng bù lại, chúng có được hệ thống kỹ năng gây sát thương đối thủ nào cũng phải e sợ.
Tải Liên Quân mobile APK chưa bao giờ đơn giản đến thế

Tải Liên Quân mobile APK chưa bao giờ đơn giản đến thế

Cách tải Liên Quân mobile APK

Cũng như những game mobile khác, cách tải Liên Quân mobile APK, hay tải Liên Quân mobile appvn chẳng hề khó khăn. Việc bạn làm chỉ là truy cập vào những cổng game uy tín và tìm chọn tệp game đầy đủ để tải về thiết bị của mình thôi.

Nên mua tướng nào trong Liên Quân mobile là câu hỏi khiến nhiều game thủ đau đầu. Ban đã tìm được lời giải đáp? 

Và để tải Liên Quân mobile APK cho thiết bị Android của mình, bạn hãy truy cập đường tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Game Liên Quân mobile thực sự là tựa game hấp dẫn đối với những game thủ yêu thích thể loại game chiến đấu. Vậy nên đừng ngần ngại mà hãy tải Liên Quân mobile APK ngay hôm nay.