Menu

Cách tạo nick đột kích nhanh trong 1 phút từ trang chủ VTC Game

Tạo nick Đột Kích không phải là điều khó khăn đối với các game thủ. Thế nhưng, vẫn có nhiều trường hợp người chơi không biết phải tạo nick như thế nào để nhanh và chính xác nhất. Bạn có cùng chung mối quan tâm này?  Nếu có thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của thegameheaven.com nhé.

Các bước tạo nick Đột Kích

Cách tạo tài khoản Đột Kích nhanh chóng với tỉ lệ thành công cao nhất chính là thực hiện ngay trên website chính thức của game. Theo đó:

  • Bước 1: Bạn cần nhanh chóng truy cập vào website của VTC và điền đầy đủ những thông tin cần thiết.

Tại bước này, bạn cần lưu ý rằng:

+ Thông tin bạn cần phải điền là tên tài khoản (chữ cái hay chữ số viết liền, không dấu). Để kiểm tra xem tên tài khoản của mình có hợp lệ hay không thì bạn cần chú ý tới chấm nhỏ bên cạnh. Nếu nó hiển thị màu xanh nghĩa là bạn có thể sử dụng tên này. Còn trong trường hợp nó hiển thị màu đỏ thì bạn hãy lựa chọn một cái tên khác nhé.

Thông tin cần thiết để tạo tài khoản Đột Kích

Thông tin cần thiết để tạo tài khoản Đột Kích

+ Mật khẩu bạn điền cùng cần chứa đựng đầy đủ chữ cái thường, chữ hoa và số. Chẳng hạn: ToanYeu3m, Love4you,… Sau đó, nhập lại mật khẩu một lần nữa tại ô trống bên dưới.

+ Tiếp đó, bạn điền thông tin về địa chỉ email, số chứng minh nhân dân và trả lời các câu hỏi bảo mật hệ thống game đưa ra. Tiếp đó nhấn mục Đăng ký để có thể tạo tài khoản Đột Kích VTC.

  • Bước 2: Xác thực địa chỉ email để lập nick Đột Kích.

+ Sau khi nhấn mục Đăng Ký, hệ thống sẽ gửi tới bạn thông báo để xác thực email. Tại đây bạn nhấn chuột vào phần “Click vào đây, Google”.

+ Nhấn Chấp nhận để xác thực email dùng để lập tài khoản Đột Kích. Chờ đợi một vài phút để hệ thống gửi tới cho bạn thông báo về kết quả của quá trình xác thực email.

Xác thực email là bước quan trọng để tạo nick Đột Kích thành công

Xác thực email là bước quan trọng để tạo nick Đột Kích thành công

  • Bước 3: Đăng ký số điện thoại để hoàn tất quá trình tạo nick Đột Kích.

+ Sau khi nhận được thông báo về việc xác thực địa chỉ email thành công, bạn cần điền thêm số điện thoại để hoàn thiện việc tạo nick Đột Kích của mình.

+ Tại đây bạn cũng cần nhấn vào lệnh Đăng Ký để có thể đăng ký số điện thoại của mình. Chờ một vài phút để VTC gửi mã xác thực về số điện thoại của bạn nhé.

Trong trường hợp không nhận được mã thì bạn có thể soạn tin EB OTP và gửi 19001530 để kích hoạt tài khoản.

Đăng ký số điện thoại để tạo tài khoản Đột Kích VTC

Đăng ký số điện thoại để tạo tài khoản Đột Kích VTC

Game Đột Kích có gì hấp dẫn?

Đối với những game thủ yêu thích thể loại game sinh tồn thì Đột Kích chắc chắn là tựa game không thể bỏ qua. Trong phiên bản mới nhất của game còn được tích hợp thêm rất nhiều chế độ sinh tồn khác nhau. Điều này khiến người chơi vô cùng ấn tượng. Đặc biệt trong đó là chế độ sinh tồn.

Hãy cập nhật thêm một số cách chơi Starcraft 2 để có thể nhanh chóng trở thành cao thủ trong game bạn nhé!

Để tham gia chế độ này cần phải có tối thiểu 4 người và tối đa là 30 người chơi. Các bạn cũng có thể lựa chọn hình thức chơi đơn, chơi đôi hay chơi theo đội (team). Trong đó:

  • Chơi đơn: Là bạn cần phải solo đấu 1 với 30.
  • Chơi đôi: Theo hình thức 2 người chơi.
  • Chơi đội: 15 đấu với 15.

Ngoài ra, trong phiên bản này còn có thêm sự xuất hiện của một nhân vật VIP Hera. Nhân vật này có vẻ bề ngoài của một nữ y tá xinh đẹp. Hera cũng như bao nữ thần khác, đều có 3 lớp nhân vật là: Blacklist, Globalrisk và Special. Bên cạnh đó, nữ y tá này còn mang theo rất nhiều quyền lợi, như: Tự động tăng 200% EXP cho chính mình, tăng 30% EXP. Hay thậm chí là tăng tới 20% GP cho đồng đội cùng tham gia trận chiến.

Chơi game Đột Kích với nhiều thử thách bất ngờ

Chơi game Đột Kích với nhiều thử thách bất ngờ

Bên cạnh đó, nữ y tá Hera còn có khả năng giảm thời gian choáng do có sở hữu Flashbang; kỹ năng tăng điểm MP cho bản thân hay những người chơi khác. Đặc biệt, khi đang ở trong lớp nhân vật Special, y tá Hera còn có được quyền năng thức tỉnh khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Cùng với kỹ năng này của mình, Hera có thể phóng hay kiếm về phía trước để gây ra sát thương lên AI.

Các loại Pokemon trong Pokemon Go có gì đặc trưng? Cách thu thập chúng như thế nào hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào. 

Trên đây là cách tạo nick Đột Kích mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn luôn mong muốn được trải nghiệm game bắn súng sinh tồn mà không cách nào tạo lập được tài khoản thì hãy thực hiện theo hướng dẫn tạo tài khoản Đột Kích này nhé. Chắc chắn bạn sẽ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *