Menu

Hướng dẫn cách để đặt tên LMHT kí tự đặc biệt vô cùng độc đáo

Liên Minh Huyền Thoại (LoL) là một trong những tựa game online có số lượng người chơi trẻ vô cùng đông đảo. Với thiết kế đồ họa ấn tượng, các nhân vật được trau chuốt tỉ mỉ, LoL là gợi ý giải trí hàng đầu cho giới trẻ. Đối với trò chơi trực tuyến này, bạn sẽ được quyền đặt tên cho nhân vật. Vậy, làm cách nào để đặt tên LMHT kí tự đặc biệt cho ấn tượng? Hãy cùng  www.thegameheaven.com tìm hiểu trong bài viết này.

Cách đặt tên LMHT kí tự đặc biệt: Sử dụng Character Map

Character Map là một trong những tiện ích đi kèm thường thấy ở nền tảng điều hành Microsoft Windows. Tiện ích này cho phép người sử dụng máy tính có thể xem hoặc copy các ký tự đặc biệt trong những font chữ được cài đặt sẵn. Để đặt tên nhân vật Liên Minh Huyền Thoại thật độc, bạn có thể sử dụng Character Map.

Đặt tên tiếng Anh cho game tuy không tốn thời gian nhưng lại kém độc đáo

Đặt tên tiếng Anh cho game tuy không tốn thời gian nhưng lại kém độc đáo

Đối với Windows 7, bạn hãy thực hiện tuần tự như sau. Đầu tiên, click chọn biểu tượng ô cửa sổ trên thanh Taskbar. Tiếp tục click chọn All Programs. Trong phần này, chọn thẻ Accessories và tiếp tục chọn phần System Tools. Cuối cùng, bạn chỉ cần click vào phần Character Map. Một bảng chọn mới sẽ hiện ra cho phép bạn xem và copy các ký tự đặc biệt tùy theo từng font chữ đã được định dạng sẵn.

Để chơi giỏi game Liên Minh Huyền Thoại thì các game thủ phải nắm rõ các thuật ngữ trong LOL. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thuật ngữ trong LOL nhé!

Đối với Windows 8, bạn chỉ cần ấn phím cửa sổ nằm ngay bên cạnh phím Alt trên bàn phím máy tính. Một bảng tính sẽ hiện ra, hãy click chọn phần mũi tên hướng xuống dưới. Sau khi click chuột vào đây bạn sẽ thấy hiển thị một ô tìm kiếm. Hãy gõ tên Character Map và ô này và ấn Enter. Máy tính sẽ hiển thị màn hình cho bạn lựa chọn những ký tự phù hợp.

Hướng dẫn đặt tên LMHT hay nhất bằng ký tự đặc biệt

Một trong những cách đặt tên LMHT kí tự đặc biệt chính là sử dụng ngay các nền tảng hỗ trợ trên tài khoản Garena. Để thực hiện, trước tiên bạn phải có tài khoản đã được kích hoạt. Hãy viết tên bình thường bằng các ký tự chữ cái hoặc chữ số cơ bản trước ra file text hoặc word trước. Chèn các ký tự đặc biệt bằng cách ấn vào nút Chèn trên thanh công cụ của text hoặc word.

Bạn sẽ thấy một bảng dài hiện ra. Trong bảng này có phần Ký tự đặc biệt. Click chọn vào phần này. Một ô cửa sổ nhỏ với tập hợp các ký tự hiện ra cho phép bạn lựa chọn theo từng thẻ khác nhau. Hãy tùy ý copy những ký tự bạn thấy độc đáo để chèn vào phần tên mình trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Có rất nhiều cách để đặt tên LMHT với các kí tự đặc biệt

Có rất nhiều cách để đặt tên LMHT với các kí tự đặc biệt

Sau đó, bạn hãy mở lại ứng dụng Garena. Trong đó, bạn ấn chuyển đổi ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh. Thao tác chuyển đổi rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần ấn vào phần Cài đặt -> Ngôn ngữ -> click chọn và chuyển thẻ từ Vietnamese sang English là được.

Sau khi đã ưng ý, bạn chỉ cần ấn copy cái tên đã chuẩn bị sẵn trong file word. Sau đó, bạn chuyển sang Garena và ấn Ctrl + V là có ngay một cái tên vô cùng độc đáo và hiếm mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Bạn đã biết cách tăng tốc độ khởi động Win 10 chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay các mẹo tăng tốc khởi động win 10 này nhé!

Cách viết tên LMHT hay nhất bằng tổ hợp phím Alt + số

Một trong những cách viết tên LMHT kí tự đặc biệt là sử dụng tổ hợp phím Alt và các số. Cách này vô cùng đơn giản và tương đối dễ thực hiện. Bạn chỉ cần ấn các tổ hợp phím Alt với số hoặc chữ cái trên bàn phím là được.

Có rất nhiều cách để đặt tên LMHT với các kí tự đặc biệt

Có rất nhiều cách để đặt tên LMHT với các kí tự đặc biệt

Tuy nhiên, nhược điểm của cách viết tên này là khó nhớ. Trong quá trình thực hiện bạn sẽ cần phải tra cứu các loại bảng tổng hợp mới có thể ghi kí tự được. Mặc dù vậy, xét về độ độc đáo thì tổ hợp phím Alt và các số luôn cho phép bạn ghi được những cái tên “có một không hai”. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn thể hiện cá tính của mình.

Trên đây là toàn bộ những gợi ý đặt tên LMHT kí tự đặc biệt được nhiều bạn trẻ quan tâm. Cách đặt tên này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự ấn tượng và độc đáo trong hàng ngàn người chơi với tên đăng nhập khác nhau. Tuy nhiên, hãy chú ý để tránh bị xem là “trẻ trâu” với những cái tên khá đặc biệt của mình, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *