Menu

The crew 2 cấu hình đề xuất công bố làm game thủ ngã ngửa

Là fan của dòng game đua xe thì hẳn bạn không còn xa lạ với The Crew – đứa con của nhà Ubisoft. Nếu như đời đầu là sự thành công ngoài mong đợi thì The Crew 2 lại không được đánh giá cao. Bài viết này, cùng thegameheaven điểm qua những đánh giá khách quan nhất về phiên bản 2 và phân tích The Crew 2 cấu hình.

Đánh giá tổng quan The Crew 2

Như đã nói ở trên, đời đầu của tựa game đua xe này được đánh giá rất cao nhưng tới phiên bản 2 lại có nhiều ý kiến trái chiều. Và phần đa đều nhận xét rằng The Crew 2 là một “thảm họa” của nhà Ubisoft. Trước khi tìm hiểu xem The Crew 2 cấu hình thế nào thì hãy cùng điểm qua những điểm cộng, điểm trừ của tựa game này.

The Crew 2 không được đánh giá cao

The Crew 2 không được đánh giá cao

Những điểm cộng của game

Xét về điểm cộng của game thì không phải không có. Điều đầu tiên cần nhắc tới đó chính là vấn đề quy mô, từ địa hình cho tới phương tiện.

Địa hình đa dạng

Quy mô của The Crew 2 được đánh giá rất cao. Không thể phủ nhận rằng tựa game này đã kế thừa và tiếp nối được điểm sáng này. Nếu xét những màn đua xe tại đất liên thì The Crew 2 không quá nổi trội so với đời đầu. Nhưng bù lại, nó có thêm các địa hình khác như sông nước, vùng trời, vùng biển.

Đây là sự “thêm thắt” đáng ghi nhận của The Crew 2. Việc này đã giúp cho phiên bản 2 chia các mục một cách rạch ròi. Bằng chứng là 4 mục trong game, người chơi có thể thỏa sức khám phá. Đó là kiểu đường phố truyền thống, kiểu đua địa hình và kiểu ghi điểm dựa trên kỹ năng lái máy bay, phi thuyền,…

Với những danh mục trên thì cá gamer có thể khám phá các vùng đất trải dài trên khắp nước Mỹ. Đặc biệt, có một trường hợp với màn chơi đưa game thủ đi qua bản đồ trong một thời gian cực khiếp,… chỉ hơn 30 phút đồng hồ với tốc độ 300km/h.

Phương tiện nhiều vô kể

Đây là điểm cộng thứ 2 của game. Nếu đã từng trải nghiệm The Crew 2 thì bạn cũng biết rằng hệ thống phương tiện của nó khủng tới mức nào. Bạn cần gì là có đó, từ xe thể thao, mô tô, trực thăng cho tới phi thuyền,…

Phương tiện đa dạng

Phương tiện đa dạng

Điểm trừ của The Crew 2

Rất nhiều trang game đánh giá The Crew 2 có nhiều hạn chế hơn ưu điểm. Và dưới đây là những nhận xét cụ thể và khách quan nhất.

Có lượng nhưng thiếu chất

Không thể phủ nhận được sự đa dạng trong The Crew 2 nhưng đó chỉ là bề nổi của một vấn đề. Lượng nhiều hơn chất, đó không phải là điều mà người chơi mong muốn. Và đối với The Crew thì điều này lại không quá cần thiết. Mở rộng quy mô dẫn đến nhiều điểm quan trọng không được đầu tư và trau chuốt đúng mực.

Bản đồ rất rộng lớn nhưng trong các cuộc đua lại thiếu đi sức hút. Nó lòng vòng và không có điểm nhấn. Những tương tác vật lý cũng thiếu đi sự ổn định. Đáng lý ra, những pha chạm phải có âm thanh chói tai, những mảnh xước chân thực. Nhưng trong phiên bản này lại ko có vết xước nào.

Bạn biết gì về tựa game Mist Survival? Xem thêm bài viết để rõ hơn về game hot này nhé.

Chế độ game bất ổn, sự nhàm chán trong các nhiệm vụ

Nhiều thể loại thì khó có thể trau chuốt và chú trọng hết được. Do đó, những chi tiết đáng để khắc họa thì lại miêu tả một cách hời hợt. Còn những phần cuối lại giống nhau dẫn tới sự nhàm chán.

Sự mở rộng về quy mô khiến cho những nhiệm vụ mất đi sự cuốn hút. Chẳng có chướng ngại nào hóc búa để người chơi phải suy nghĩ và tìm lời giải. Khi hoàn thành màn chơi, các gamer có thể “nhặt” được món đồ nâng cấp. Như vậy thì nó hoàn toàn mất đi tính chinh phục và niềm vui khi hoàn thành được một thử thách khó.

The Crew 2 chứa nhiều điểm hạn chế

The Crew 2 chứa nhiều điểm hạn chế

Thông tin The Crew 2 cấu hình

Mặc dù không  được đánh giá cao nhưng The Crew 2 vẫn là môt tựa game mà bạn có thể trải nghiệm. Phiên bản PC của game hỗ trợ vô lăng cùng độ phân giải tới 4K, chuột + bàn phím + bộ chuyển đổi được đầy tư, hỗ trợ đa màn hình và preset đồ họa cũng có nhiều điều chỉnh. Dưới đây là thông tin cụ thể về cấu hình The Crew 2 để các bạn tải game The Crew 2 thuận lợi.

Cấu hình The Crew 2 tối thiểu – 30 FPS

 • Độ phân giải: 1080p
 • Preset Video: Thấp
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho các phiên bản 64 bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5-2400s @ 2,5 GHz hoặc AMD FX-6100 @ 3,3 GHz hoặc tương đương *
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD HD 7870 (VRAM 2GB với Shader Model 5.0 trở lên)
 • Bộ nhớ RAM: 8GB
Cấu hình The Crew không quá cao

Cấu hình The Crew không quá cao

The Crew 2 cấu hình đề nghị – 30 FPS

 • Độ phân giải: 1080p
 • Preset Video: Cao
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho các phiên bản 64 bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5-3470 @ 3,2 GHz hoặc AMD FX 6350 @ 3,9 GHz hoặc tương đương *
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD R9 270X (VRAM 4GB / 2GB với Shader Model 5.0 trở lên)
 • Bộ nhớ RAM: 8GB

Cấu hình đề nghị– 60 FP

 • Độ phân giải: 1080p
 • Preset Video: Cao
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho các phiên bản 64 bit)
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5-4690k @ 3,5 GHz hoặc AMD Ryzen 5 1600 @ 3,2 GHz hoặc tương đương *
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 1060 (6 GB) hoặc GTX 970 (4GB) hoặc AMD RX 470 (VRAM 4GB / 8GB với Shader Model 5.0 trở lên)
 • Bộ nhớ RAM: 8GB

Hãy nắm rõ nhưng thông số the Crew 2 cấu hình này để có thể “liệu cơm gắp mắm”, xem có phù hợp với máy tính của mình không để tải và cài đặt game nhé. Để có những thông tin khác về tựa game này, mời bạn theo dõi chuyên mục blog games của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *