Menu

Đánh giá TheHunter: Call of the Wild – Game săn thú cực Hot

The Hunter là một game săn bắn thế giới mở cực hot. Ngay từ khi đặt bước chân đầu tiên vào trong game, người chơi đã cảm nhận được một khung cảnh hết sức rộng lớn và hoang dã. Kể từ khi ra mắt, Thehunter Call of The Wild đã được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Dưới đây là những nét chính về tựa game này mà thegameheaven muốn gửi tới các bạn.

Bối cảnh của Thehunter Call of  The Wild

Trong Thehunter Call of The Wild, người chơi có thể chọn một cho mình một khu vực săn bắn. Bạn có thể chọn vùng nông thông tại nước Đức hoặc cũng có thể chọn vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của đất nước Hoa Kỳ.

Nếu như bạn chọn vùng nông thôn Đức thì sẽ bắt gặp được rất nhiều loại động vật khác nhau. Nhiều nhất là hươu và các động vật ăn thịt. Còn đối với vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, bạn có thể lựa chọn mục tiêu thoải mái. Động vật tại nơi này cũng được đánh giá là đa dạng hơn rất nhiều với bên nông thông Đức.

Thehunter Call of the Wild không thua kém thehunter: primal

Thehunter Call of the Wild không thua kém Thehunter: Primal

Ngoài 2 khu vực trên, nhà phát triển cũng xây dựng thêm một bản DLC. Các game thủ có thể mở khóa được vùng Taiga của xứ Phù Tang. Nơi này có nhiều loại động vật sinh sống với khí hậu lạnh giá như nai sừng nấm, mèo rừng trắng,…

Môi trường trong game The Hunter: Call of  The Wild

Đối với việc săn bắn thì thời tiết là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bạn không thể đi săn vào một ngày bão tuyết đổ đầy trời đúng không? Vì thế mới nói, đây là một điều rất quan trọng trong tựa game này. Và đối với Call of The Wild thì thời tiết thay đồi “xoành xoạch”, rất thất thường. Nếu như trời mưa thì người chơi sẽ có lợi hơn. Còn trời nắng chỉ giúp ích cho các “thợ săn” khi đã ngắm bắn chuẩn.

Yếu tố gió sẽ giúp cho các game thủ tìm kiếm được mục tiêu một cách dễ dàng hoặc có thể là đi mãi mà chẳng thấy con mồi nào. Trong Call of The Wild, thì tùy vào hướng gió mà bạn nên đưa ra những chiến thuật đi săn cho phù hợp.

Ngoài The Hunter còn rất nhiều tựa game hấp dẫn khác. Nếu quan tâm, bạn có thể xem cách tải game Sniper 3D hack để trải nghiệm nhé.

Hệ thống trang bị trong game

Ở giai đoạn khởi đầu, người chơi sẽ được trang bị nhiều vũ khí. Những gì bạn có là một súng trường, 1 ống nhòm, hươu và bình xịt che mùi, máy ảnh và cuối cùng là 1 chiếc điện thoại. Một khi đã đủ điều kiện thì bạn có thể mở khóa các vật phẩm để trang bị cho mình những vũ khí tốt hơn. Với mỗi loài thú sẽ có trang bị để săn bắn phù hợp nhất.

Hệ thống Skill/perk

Đối với hệ thống này trong Thehunter Call of The Wild, các game thủ sẽ mở khóa được nhân vật khi đã đủ cấp và đảm bảo yêu cầu về số lượng thú săn được. Thông thường, ở cấp đầu bạn sẽ khó để lên cấp. Khi đã làm quen thì việc đẩy cấp sẽ nhanh hơn, lượng kinh nghiệm cũng tăng cao đáng kể. Điều này có nghĩa là bạn cần phải chăm chỉ cày cuốc để có thể nhanh lên cấp và mở khóa kỹ năng.

Động vật trong game rất đa dạng

Động vật trong game rất đa dạng

Cách tính điểm trong Thehunter Call of  The Wild

Khi hạ gục được con mồi thì đương nhiên việc bạn cần làm là thu hoạch chúng. Lúc bạn thu hoạch xong thì trên màn hình sẽ hiển thị một báo cáo. Mỗi loại thú sẽ tương đương với số điểm nhất định. Và điểm của bạn cũng phụ thuộc vào cả kỹ năng bắn của các “thợ săn”.

Cách tính điểm cuối cùng trong tựa game này chính là mức độ nhan đạo. Đây là một số điểm không hề dễ lấy trong The Hunter. Tùy vào tốc độ giết thú mà số điểm sẽ được trừ dần theo thời gian. Dùng súng bắn đúng loài sẽ được thêm điểm.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết hướng dẫn chơi Arma 3 để có thêm những thông tin về tựa game thú vị này nhé.

Một số mẹo chơi The Hunter

Cũng giống như Thehunter : Primal, khi chơi phiên bản Call of The Wild bạn cũng cần nắm được một số tip nhất định. Đối với “thợ săn” thì việc ngắm bắn cực kỳ quan trọng. Ngắm không chuẩn hoặc run tay thì sao mà săn được mồi? Vì vậy, khi run tay thì bạn hãy giữ nút Shift để cho nhân vật nín thở, ghì tâm thật chuẩn.

Kiên nhẫn là điều cần có ở một thợ săn

Kiên nhẫn là điều cần có ở một thợ săn

Bắn vào đầu chưa chắc con mồi đã chết, vì vậy hãy bắn thêm vài phát đạn nếu thấy nó vẫn còn đứng lên được.

Thêm một tip hữu ích nữa cho các bạn đó là hãy hạn chế chạy. Bởi đi săn thì cần ngắm bắn chuẩn cũng như rình con mồi. Nếu như bạn chạy thì sẽ tạo ra tiếng động, con vật sẽ phát giác và trốn mất.

Bạn cần nhớ một kinh nghiệm vô cùng quan trọng là phải đi săn ngược hướng gió. Ngoài ra thì hãy là một người thợ săn kiên nhẫn nhé. Không phải cứ vác súng đi săn là có thu hoạch. Có khi cả ngày bạn không thấy bóng dáng một con vật nào. Nhưng đừng nản chí, hãy núp vào một bụi cây nào đó và nằm chờ, sẽ có một con nào đó xuất hiện thôi.

Đánh giá tổng quát

Nói tóm lại, TheHunter Call of The Wild là một tựa game có đồ họa rất đẹp. Hệ thống vũ khí đa dạng, tính thực tế cao và có sự hỗ trợ người chơi rất tốt. Game không phải miễn phí nhưng giá cũng không quá cao nên bạn hãy mua bản quyền đề có được trải nghiệm tốt nhất nhé!

Trên đây là những thông tin cụ thể về The Hunter Call of The Wild mà bạn cần nắm được. Đây là một tựa game rất đáng chơi, vì vậy hãy trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *