Menu

Tiêu điểm tướng Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ của vùng Ionia

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Yasuo là vị tướng sở hữu sức mạnh của thần gió. Anh ta luôn nâng cao kiếm thuật và giành lấy chiến thắng. Vậy truyền thuyết của Yasuo như thế nào? Tiêu điểm tướng Yasuo ra sao? Trong bài viết này, www.thegameheaven.com sẽ cung cấp tất cả các thông tin đó để người chơi tham khảo.

Truyền thuyết của Yasuo

Trước khi đi vào tiêu điểm Yasuo, chúng tôi sẽ điểm qua về truyền thuyết của Yasuo. Kẻ Bất Dung Thứ – Yasuo xuất hiện ở vùng Ionia là một người không còn gì để mất, anh ta chỉ muốn tìm lại danh dự của mình. Hành trình đến với Đấu Trường Công Lí của vị tướng này thực tế là chặng đường đầy bão táp và gian nan.

Tìm hiểu ngay trò chơi candy crush saga trên facebook – Một trò chơi hay nhất trong năm nay

tuong moi yasuo - tieu diem yasuo

Đấu Sỹ Yasuo

Thêm nữa, tướng mới Yasuo còn là một người đầy kiên định. Hơn nữa, chàng kiếm sĩ này còn được rèn luyện cho việc sử dụng gió để làm vũ khí tấn công kẻ thù.

Khi còn là một cậu thanh niên, Yasuo từng bị kết tội sát hại sư phụ. Thế nhưng, vì không thể giải oan mà Yasuo buộc lòng phải xuống tay sát hại chính anh trai ruột của mình để tự vệ. Sau cùng, hung thủ gây ra cái chết cho sư phụ đã phải lộ diện, thế nhưng Yasuo vẫn không thể nào quên đi cảm giác tội lỗi và tha thứ cho bản thân. Sau tất cả, Kẻ Bất Dung Thứ lãng du khắp mọi nơi, đồng hành duy nhất với anh chỉ là một ngọn gió dẫn đường.

Yasuo là tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại. Vậy bạn đã biết cách đánh Yasuo hay chưa? Đọc ngay để giỏi như cao thủ!

Thông tin tiêu điểm tướng Yasuo

Tiêu điểm tướng là nội dung được rất nhiều game thủ quan tâm. Tiêu điểm Yasuo gồm thông tin về kỹ năng, các chỉ số cùng các vị trí mà Yasuo chơi hiệu quả nhất.

Các kỹ năng của Yasuo

Với Yasuo, kỹ năng làm chủ lưỡi kiếm và sức mạnh là “thiên hạ vô địch”. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Yasuo là một cỗ máy chết người và có thể khiến những kẻ thù cứng đầu nhất phải rối loạn. Hơn nữa, Yasuo cũng sẽ dựa vào khả năng độc đáo của Tường Gió để bảo vệ bản thân và đồng đội.

Đến thời cơ chín muồi, Yasuo sử dụng Quét Kiếm và lướt qua kẻ địch. Điều này sẽ tạo điều kiện cho Kẻ Bất Dung Thứ tung mình rồi hạ tuyệt chiêu cuối cùng của mình là Trăn Trối.

Các kỹ năng của Yasuo được biểu hiện qua bảng dưới đây:

Bảng kỹ năng của Kẻ Bất Dung Thứ - tieu diem tuong yasuo

Bảng kỹ năng của Kẻ Bất Dung Thứ

Chỉ số của Kẻ Bất Dung Thứ

Cũng trong nội dung tiêu điểm tướng Yasuo, chúng tôi cũng xin đưa ra chỉ số của tướng này để người chơi tham khảo:

 • Máu: 430 (+82 mỗi cấp)
 • Hồi máu: 5 (+0.9 mỗi cấp)
 • Sát thương: 50 (+3.2 mỗi cấp)
 • Tốc độ đánh: 0.658 (+3.2% mỗi cấp)
 • Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)
 • Tốc độ di chuyển: 350
 • Giáp: 19 (+3.4 mỗi cấp)

Ưu/Nhược điểm của tướng Yasuo

Bên cạnh đó, vị tướng này cũng có một số ưu/nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

 • Cơ động, gây ra những sát thương lớn
 • Có khả năng mở các đợt giao tranh hiệu quả
 • Gánh team cực tốt

Nhược điểm:

 • Chống chịu kém
 • Đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng khá trở lên

Nếu đang gặp sự cố khi khởi động LOL trên máy tính thì bạn đừng bỏ qua bài viết “Những xử lý khi gặp tình huống máy chủ quá tải Liên Minh Huyền Thoại” của chúng tôi. Và biết đâu được, bạn lại nhanh chóng trở thành cao thủ LOL thì sao?

Các vị trí Yasuo thường đảm nhiệm

Yasuo là tướng “hot” trong Liên Minh Huyền Thoại, thế nhưng nếu muốn thuần thục vị tướng này thì người chơi phải sở hữu nhiều kỹ năng, đôi khi là “phiêu” theo Yasuo.

Yasuo có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau

Yasuo có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau

Hơn nữa, vị tướng này còn có khả năng cơ động và gây ra những sát thương lớn khi late game. Điều đó kết hợp với sự ảo diệu trong lối chơi thì càng khiến Yasuo trở nên “hot” ở mọi mùa giải.

Yasuo là một Đấu Sỹ đi đường giữa (Mid) và đường trên (TOP) rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng tướng này trong đội hình của mình và đừng quên lên trang bị đầy đủ nhé!

Mời bạn xem thêm video tiêu điểm tướng Yasuo:

Cách lên bảng ngọc Yasuo

Bên cạnh tiêu điểm Yasuo, bạn cũng có thể tham khảo cách lên bảng ngọc Yasuo. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi.

Bảng ngọc Yasuo Tank mùa 9 và thông tin truyen thuyet cua yasuo

Bảng ngọc Yasuo Tank mùa 9

Như vậy bài viết đã tổng hợp thông tin tiêu điểm tướng Yasuo và một số thông tin liên quan. Hy vọng nội dung hữu ích cho người chơi trong quá trình tìm kiếm thông tin. Chúc bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời với Liên Minh Huyền Thoại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *