Menu

Chiêm ngưỡng trang phục siêu cấp Udyr Tứ Linh Vệ Hồn trong LMHT

Udyr Tứ Linh Vệ Hồn là một trong những bộ trang phục siêu cấp trong game Liên Minh Huyền Thoại. Khi sở hữu Udyr Tứ Linh, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những hiệu ứng hình ảnh và âm thanh vô cùng ấn tượng. Để có những trải nghiệm này, cùng thegameheaven khám phá một số thông tin về bộ trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn ở bài viết dưới đây nhé!

Một số thông tin về bộ trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn

Như đã đề cập ở trên, bộ trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn có hiệu ứng hình ảnh và âm thanh vô cùng sống động. Đáng chú ý nhất đó là hiệu ứng mà Udyr ghi được chiến công đầu cùng với tiếng gầm uy lực khi hắn hạ gục Baron hoặc rồng. Ngoài 2 yếu tố hình ảnh và âm thanh, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn còn có một số điểm nhấn đặc biệt khác như:

Băng rôn và biểu tượng của trang phục udyr tu linh

Băng rôn và biểu tượng của trang phục Udyr Tứ Linh

Băng rôn trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn

Giống như trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn có tới 4 biểu tượng anh hùng với 4 loại băng rôn khác nhau. Từng loại băng rôn thay đổi tùy theo tâm trạng của vị tướng Liên Minh này. Cụ thể đó là:

  • Băng rôn dành cho những người yêu thích Udyr Hổ.
  • Băng rôn dành cho những người yêu thích Udyr Rùa.
  • Băng rôn cho những người yêu mến Udyr Gấu.
  • Băng rôn cho những người thích Udyr Phượng Hoàng.

Biểu tượng của Udyr tứ linh

Biểu tượng của Udyr sẽ được thay đổi dựa theo sự ra mắt của những bộ trang phục mới. Bạn có thể thấy rằng vị tướng này xuất hiện vô cùng uy lực và đẹp trai hơn so với các phiên bản trước đó.

Trong tất cả những dòng game bài hiện nay, game xếp bài đang thuộc top game thu hút người chơi nhiều nhất. Nếu bạn là một người thích chơi bài, hãy tìm hiểu trò chơi xếp bài ở bài viết tới

Đáng chú ý hơn cả ở bộ trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn đó là mỗi khi học tối đa 1 kỹ năng nào đó thì những trạng thái tương tự của vị tướng này sẽ nhiều điểm khác biệt so với lúc chưa học tối đa.

Chiêm ngưỡng hình ảnh bộ trang phục udyr tu linh ve hon

Chiêm ngưỡng hình ảnh bộ trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn

Tạo hình nhân vật Udyr Tứ Linh Vệ Hồn

Không giống như Udyr Nidalee hay Gnar chỉ có 1 hoặc 2 dạng nhân vật, Tứ Linh Vệ Hồn sở hữu 4 mô hình nhân vật hoàn toàn mới. Theo đánh giá của hãng game Riot, trang phục tối thương góp phần làm thay đổi hoàn toàn một vị tướng. Các mô hình nhân vật liên tục tiến hóa và bổ sung thêm nhiều tính năng cũng như các giá trị phụ khác nhau như biểu tượng anh hùng, banner,…

Lộ diện bộ trang phục tối thượng thứ 2: Udyr Tứ Linh Vệ Hồn

Udyr được biết tới là vị tướng đi rừng cực tốt trong Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu 4 thế võ nổi tiếng: Hổ, Gấu, Rùa và Phượng Hoàng, Udyr đã bắt đầu xuất hiện trở lại tại nhiều giải đấu lơn. Đặc biệt với sự ra đời của những bộ trang phục mới, vị tướng này ngày càng thu hút được nhiều game thủ lựa chọn khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Sự xuất hiện của trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn

Sau trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn sẽ là trang phục siêu cấp thứ hai có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại.

Sự xuất hiện của trang phục này còn kèm theo một cuốn “truyện tranh tương tác” về tiểu sử của trang phục này. Bạn sẽ được hóa thân vào Udyr và thực hiện từng thế võ mà vị võ sư này tung ra.

udyr tứ linh vệ hồn giá và những thông tin liên quan

Sự xuất hiện trở lại của trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn

Điểm ấn tượng của bộ trang phục Udyr

Được biết tới là bộ trang phục siêu cấp, Udyr sở hữu các hiệu ứng hình ảnh đặc sắc và ấn tượng. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một diện mạo hoàn toàn khác của vị võ sỹ tài năng với từng đường quyền cước điêu luyện. Mỗi khi Udyr sử dụng một thế võ thì lin hồn mãnh thú cũng sẽ xuất hiện xung quanh để mô tat những động tác đó.

Chắc hẳn các bạn đều biết hổ là biểu tượng của sự uy lực và mạnh mẽ. Gấu mang tới sức mạnh vô song, rùa là hiện thân của sự mưu trí ,an toàn. Còn Phương hoàng lại tượng trưng cho sự hoàn hảo và thuần khiết. Vì vậy, mỗi thế võ mà Udyr sử dụng đều mang lại ý nghĩa nhất định kèm theo những sức mạnh khác nhau trong các trận giao tranh.

Tương ứng với mỗi thế võ, hình dáng của tướng Udyr lại có sự thay đổi nhất định cùng với những linh hồn linh vật tương ứng. Trong số các linh hồn mà vị tướng này giải phóng ra không chỉ có 4 nhân vật tứ linh mà còn có thêm 1 con vật vô cùng dễ thương đó là chú hải cẩu Urf trong LMHT.

Có thể thấy rằng bộ trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn không những giúp cho nhân vật đẹp hơn mà còn giúp vị tướng này tự tin hơn trong những cuộc giao tranh. Vậy còn chần chờ gì mà không sắm ngay bộ trang phục Udyr Tứ Linh này khi điều khiển tướng Udyr Liên Minh Huyền Thoại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *