Menu

Cách sử dụng vòng quay may mắn GAS Garena để nhận vật phẩm

Hầu hết các tựa game đều có chương trình và những sự kiện để nhận phần thưởng. Và với tựa game đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng là Liên Minh Huyền Thoại cũng vậy. Vòng quay may mắn Liên Minh Huyền Thoại chính là nơi để các game thủ có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Bài viết này, chúng ta hãy cùng thegameheaven.com tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này.

Địa điểm của vòng quay may mắn Liên Minh Huyền Thoại

Vòng quay may mắn Liên Minh Huyền Thoại là một ứng dụng của game được cung cấp trên Gas Garena . Bạn có thể dùng ứng dụng này thông qua 2 cách:

Thứ nhất: Truy cập vào những kho ứng dụng của hệ điều hành iOS là Appstore và hệ điều hành Android là Google Play trên điện thoại di động để tải vòng quay may mắn Gas Garena.

  • Bạn có thể tải ứng dụng Gas Garena cho hệ điều hành iOS tại đây.
  • Tải Gas Garena cho Adroid tại đây.

Ngoài 2 cách trên, để tải vòng quay may mắn Garena trên máy tính hoặc laptop thì bạn cần cài các phần mềm giả lập như Bluestacks,.

Với 2 cách đơn giản là bạn có thể quay và nhận những phần quà giá trị, hấp dẫn của Liên Minh Huyền Thoại rồi.

Vòng quay may mắn - nơi nhận những vật phẩm giá trị của Garena

Vòng quay may mắn – nơi nhận những vật phẩm giá trị của Garena

Mời bạn tham khảo thêm cách mở khóa ACC LOL khi bị khóa nick tại đây.

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Vòng quay may mắn Garena

Muốn tham gia được vòng quay may mắn Liên Minh Huyền Thoại thì trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng Gas Garena. Để dùng được Gas cũng như làm thế nào quay Gas nhận được phần thưởng giá trị không phải là đơn giản. Hiểu được tâm lý của các game thủ, chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn bạn các bước chi tiết để có thể tham gia vòng quay Liên Minh Huyền Thoại.

Cách dùng Gas Garena trên máy tính

Đây là một ứng dụng của Adroid để tham gia vòng quay may mắn Liên Minh Huyền Thoại mà rất nhiều game thủ tham gia. Để có thể dùng trên máy tính thì bạn cần tải và cài đặt phần mềm giả lập Bluestack. Sau khi đã tải được giả lập này về máy thì bạn có thể tìm những phần mềm mình muốn dùng về máy.

vong quay may man garena trên máy tính

Vòng quay may mắn Garena trên máy tính

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Bulestacks về máy.

Bước 2: Tải về ứng dụng Gas Garena APK. Bạn lưu ý là nên chọn phiên bản Gas cho Android. Khi đã tải được Gas về máy thì bạn cài đặt file. Quá trình cài đặt chỉ mất ít phút nên bạn không cần phải lo lắng.

Bước 3: Khi cài đặt xong trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiện giao diện của ứng dụng Gas Garena.

Bước 4: Đăng nhập acc Garena của mình. Nếu như chưa có nick thì bạn hãy đăng ký cho mình một tài khoản mới.

Bước 5: Tại giao diện của ứng dụng, bạn hãy chọn game Liên Minh Huyền Thoại để tham gia vòng quay may mắn.

Bước 6: Vào phần Home và kéo xuống dưới để bắt đầu quay may mắn Garena LOL.

Bước 7: Ấn vào Spin to Win để bắt đầu vòng quay. Bạn may mắn quay được vào phần thưởng nào thì hệ thống sẽ thông báo ngay trên màn hình. Sau 24 giờ những vật phẩm đó sẽ được chuyển vào game Liên Minh cho bạn.

Cách dùng Gas Garena trên điện thoại di động

Để đảm bảo về mặt tiện lợi thì rất nhiều game thủ dùng Gas Garena trên di động để tham gia vòng quay may mắn Liên Minh Huyền Thoại. Bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây:

vong quay lien minh huyen thoai trên điện thoại

Tham gia vòng quay may mắn trên điện thoại

Bước 1: Sau khi vào cửa hàng Appstore hoặc CH Play để tải ứng dụng Gas Garena về thì bạn hãy kích vào biểu tượng và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Chọn game Liên Minh Huyền Thoại và ấn vào mục Home. Cũng tương tự như quay trên máy tính, bạn hãy lướt xuống cuối để bắt đầu vòng quay may mắn.

Bước 3: Ấn vào quay số để bắt đầu vòng quay nhận vật phẩm của Liên Minh. Cách thức thông báo thưởng và nhận thưởng cũng giống như khi bạn tham gia vòng quay may mắn Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính. Bạn hoàn toàn có thể xem lại lịch sử quay của mình. Thời gian để bạn tham gia vòng quay tiếp là 8 tiếng sau lần quay trước đó.

Viết tiếng Việt trong LOL như thế nào? Xem thêm bài viết để có thông tin cụ thể nhé.

Như vậy bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về vòng quay may mắn Liên Minh Huyền Thoại cũng như cách cài đặt và sử dụng Gas Garena. Tại ứng dụng Gas này bạn còn có thể giao lưu và kết bạn với những game thủ khác. Đây sẽ là một diễn đàn thu nhỏ để bạn trao đổi kinh nghiệm chơi game với những người khác. Hãy tải ngay để tham gia tiện ích vòng quay của LOL nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *