Menu

Những điều người chơi chưa biết khi bắt đầu chơi xếp hạng linh hoạt

Sở hữu lượng người chơi đông đảo trong thị trường game hiện nay, Liên Minh Huyền Thoại đang ngày càng đổi mới để giữ được vị trí vững chắc của mình. Không chỉ thêm các nhân vật qua mỗi mùa giải mà sự thay đổi Xếp hạng linh cũng để lại rất nhiều dấu ấn.

Tìm hiểu Xếp hạng linh hoạt là gì?

Với nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại thì Xếp hạng linh hoạt không phải là một cái tên khó hiểu. Tuy nhiên, với người mới nhập môn thì khái niệm này khá mơ hồ.

Xếp hạng linh hoạt đã có từ mùa 7 của Liên Minh Huyền Thoại nhưng nó chưa bao giờ tỏ ra “lỗi thời”.  Trước đó đấu trường này được các game thủ LOL biết tới với tên gọi là Xếp hạng động và nó được coi như là cặp đôi bài trùng với Xếp hạng đơn. Để có thể xếp hạng trong tựa game này thì bạn cần đánh 10 trận đấu đầu tiên.

LOL trải qua nhiều mùa đã không ngừng nâng cấp để tối ưu cho người dùng, tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn khi chơi. Đây là điều mà những dòng game hiện đại đang hướng tới. Nắm bắt xu thế, game đánh bài đổi tiền mặt keonhanh.com đã liên tục cập nhật các tính năng để tăng cảm hứng cho người chơi, giữ họ ở lâu hơn. Nếu bạn là một người chơi bài giỏi, hãy tham gia để nhận những phần thưởng hấp dẫn

Chế độ Rank động ra mắt từ mùa 7

Chế độ Rank động ra mắt từ mùa 7

Chế độ xếp hạng linh hoạt này không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu về số lượng người chơi trong một team. Nó rất coi trọng yếu tố phối hợp của những người trong cùng một đội và Xếp hạng linh hoạt sẽ giúp cho người chơi có thể tìm được nhiều đồng đội chí cốt.

Xếp hạng linh hoạt chính là một trong 3 chế độ xếp hạng rank LOL. Nó cũng có chế độ tính điểm riêng của mình. Điều kiện để bạn có thể đánh chuỗi thăng hạng là đủ 100 điểm. Và nếu như bạn không thể hoàn thành chuỗi thăng hạng thì bạn sẽ được nhận một món quà ở lần tiếp theo. Đó chính là một chiến thắng mang tính chất an ủi khá hay ho. Ngược lại, nếu như để thua quá nhiều lần thì đương nhiên rằng bạn sẽ bị tụt hạng.

Bạn có biết AD là gì trong Liên Minh không? Hãy cùng tìm câu trả lời ở bài viết sau nhé.

Những điểm làm nên sự đặc trưng của Xếp hạng linh hoạt

Sự khác biệt là thứ làm nên tên tuổi và giữ vững được vị trí, tầm quan trọng của một vấn đề. Đối với Xếp hạng linh hoạt cũng vậy.

Nếu như bạn chơi Xếp hạng đơn thì bạn phải lưu ý rằng mình chỉ được mời thêm duy nhất một người bạn để cùng Dual. Nhưng với Xếp hạng linh hoạt lại khác. Không chỉ 1 mà bạn hoàn toàn có thể tạo một tổ đội tới tối đa là 5 người. Và hãy nhìn vào số người tổ đội trong rank động xem. Chỉ với con số 4 là bạn đã bị nhà sản xuất game khóa cứng rồi.

Tra cứu các vị trí trong chế độ xếp hạng linh hoạt

Tra cứu các vị trí trong chế độ xếp hạng linh hoạt

Đối với chế độ xếp hạng đơn thì người mà một game thủ mời vào dual có giới hạn rank vô cùng chặt:

  • Sắt, Đồng: Chỉ được dual cùng hạng là Sắt, Đồng hoặc Bạc.
  • Bạc: Chỉ được phép dual với sắt Sắt, Đồng, Bạc hoặc Vàng.
  • Bạch Kim: Chỉ được phép dual với Vàng, Bạch Kim hoặc là dual với Kim Cương cách 2 đoàn.
  • Kim Cương: Chỉ được phép dual với những game thủ kém 2 đoàn.
  • Cao Thủ: Chỉ được phép Dual với những Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Kim Cương I hoặc II.
  • Đại Cao Thủ: Chỉ được phép Dual với Cao Thủ, Đại Cao Thủ hoặc Dual với Thách Đấu.
  • Thách Đấu: Chỉ được phép Dual với Đại Cap Thủ hoặc Dual với Thách Đấu.

Đó là một quy định hết sức chặt chẽ của Xếp hạng đơn. Nhưng với Xếp hạng Rank động thì khác. Bạn có thể thoải mái hơn rất nhiều. Dù là ai thì bạn cũng có thể tạo ra một team có người chơi kém hơn bản thân bạn 1 bậc. Như vậy, nếu là Bạch Kim thì bạn có thể lập tổ đội cùng với người chơi Kim Cương mà không cần đáp ứng yêu cầu đoàn. Chưa dừng lại ở đó, các hạng như Thách Đấu, Cao Thủ và Đại Cao Thủ đều được tính chung là 1 bậc. Chính vì vậy những game thủ Kim Cương có thể cùng hưởng chung một bầu không khí với Thách Đấu.

Bạn có thể nhận thưởng skin Ving Quang khi bản thân là rank Vàng dù cho ở bất cứ chế độ xếp hạng nào trong Liên Minh Huyền Thoại. Và nếu như muốn có đa sắc của skin thì hãy cố gắng dành thời gian và công sức để cày xếp hạng đơn, đôi cũng như linh hoạt để có thể lên được vàng.

Bảng ngọc cho Xạ Thủ nên xây dựng như thế nào là phù hợp nhất? Cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết nhé.

Xếp hạng linh hoạt đóng vai trò gì?

Bạn có muốn gặp những cao thủ trong giới LOL như những cái tên huyền thoại Faker? Vậy thì đừng chần chờ gì mà hãy tham gia hay xếp hạng đơn và hạng đôi. Còn nếu như muốn luyện tập các chiến thuật, đào tạo team mình cho cứng thì hãy đến với Xếp hạng Linh Hoạt. Bạn sẽ không phải chịu thiệt khi tới với chế độ xếp hạng này đâu. Dù mới ra mắt vào mùa 7 nhưng nó chưa bao giờ khiến các game thủ phải mất đi sự kỳ vọng tốt đẹp ban đầu. Nó là một điểm đến với rất nhiều ưu điểm. Tại đây bạn có thể tập giao tranh, combat,…

Đấu 10 trận để phân hạng

Đấu 10 trận để phân hạng

Trong Liên Minh Huyền Thoại, không ít game thủ đánh giá cao Xếp hạng đơn. Lý do bởi đây là một đấu trường lý tưởng để bạn có thể phô diễn kỹ năng của cá nhân. Còn với Xếp hạng linh hoạt lại hoàn toàn khác. Đây là một đấu trường đề cao tinh thần đồng đội. Và nó cũng là nơi tạo ra những team mạnh nhất trong làng LOL Thế giới.

Như vậy bạn đã hiểu chế độ Xếp hạng linh hoạt có điểm gì đặc biệt rồi chứ? Giờ thì bật máy lên và bắt tay vào một game đấu Liên Minh Huyền Thoại ngay nào!

Như vậy, bài viết trên thegameheaven.com đã cung cấp những thông tin cần thiết về xếp hạng linh hoạt trong Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng bài viết đã giải đáp cho bạn được những điều còn khúc mắc về chế độ này. Khám phá chi tiết về trò chơi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *