Menu

Cách chơi Yamato AOE, phân tích điểm mạnh yếu của quân Yamato

Khi nhắc đến loại quân tuyển sở hữu khả năng ép đời cực sớm và lượng ngựa chém đông đảo thì các game thủ không thể nào bỏ qua cái tên Yamato AOE. Hơn nữa, với mức giá khá rẻ nên Yamato được rất nhiều người lựa chọn trong các trận đấu Đế Chế. Bài viết dưới đây thegameheaven.com sẽ giúp các bạn phân tích điểm mạnh, yếu và cách chơi Yamato hiệu quả trên mọi mặt trận AOE, đừng bỏ lỡ nhé!

Đôi nét về quân Yamato trong Đế Chế

Yamato là tên của một triều đại tồn tại 3 thế kỷ của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Trong giai đoạn này có sự xuất hiện của nhân vật nổi tiếng Thánh Đức Thái Tử. Ông đã có công truyền phá đạo Phật rộng rãi và cải cách bộ máy hành chính cũng như ban hành các điều luật.

Tổng quan về quân Yamato trong Đế Chế

Tổng quan về quân Yamato trong Đế Chế

Nhật Bản là một quốc gia Châu Á có nền nông nghiệp phát triển cùng với các hạm đội biển nổi tiếng khắp thế giới. Hơn nữa, họ còn theo đuổi con đường giảm số lượng và tăng chất lượng về mặt quân sự của mình. Không những vậy, đất nước này còn không ngừng mở rộng, nâng cấp và trang bị những loại vũ khí hiện đại để tăng khả năng phòng vệ lẫn tấn công hiệu quả.

Phân tích điểm mạnh yếu của quân Yamato

Tuy có lợi thế sản ngựa chém rẻ nhưng không phải ai cầm quân Yamato đều có thể giành được chiến thắng. Nếu như không biết cách phát huy ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của Đế Chế Yamato thì việc lên đời và giành chiến thắng sẽ không mấy dễ dàng cho các game thủ.

Lợi thế của quân Yamato

  • Nông dân Yamato sẽ được tăng 30% tốc độ di chuyển
  • Ngựa chém và Horse có mức giá rẻ hơn 25%, vì vậy các game thủ có thể chơi bài đóng 3 BL xin chém ngay ở đời 3.
  • Ngựa dò (Mắt sáng) cũng có mức giá rẻ hơn 25% (tương ứng với 75 thực bỏ ra)
  • Yamato có cung A 2 áo và xọc xiên thần
  • Yamato có bánh xe, đầu máu, lửa và khả năng bắn chặn tốt.
Đánh giá điểm mạnh yếu của quân Yamato AOE

Đánh giá điểm mạnh yếu của quân Yamato AOE

Yếu điểm của Yamato AOE

  • Yamato là loại quân phụ thuộc vào vàng và không thể thi đấu nếu như thiếu nó.
  • Yamato không có cung R chống phù thủy, voi và đạp đôi.
  • Nhà BL chỉ có Pháo nhỏ và không có cẩu đá to.

Cách chơi Đế Chế Yamato ngựa chém C hiệu quả

Sau khi đã nắm vững ưu, nhược điểm của Yamato thì cách chơi Đế Chế Yamato cũng vô cùng đơn giản. Đặc biệt đối với những bạn có kinh nghiệm chơi Yamato AOE thì việc lên đời sớm so với các quân Đế Chế khác cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Lên đời quân Yamato

Nông dân Yamato chạy rất nhanh nên các game thủ có thể dễ dàng dò đồ và di chuyển đến nhưng nơi làm ăn có nhiều lợi thế để lên đời. Trong trường hợp bị đối thủ tuy sát, nông dân Yamato cũng dễ tẩu thoát hơn những loại quân Đế Chế khác. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng sẽ gặp phải khó khăn trong việc câu voi ở những vị trí xa bởi chúng dễ bị quay đầu hoặc tiêu diệt giữa đường.

Tìm hiểu về tro choi xep bai theo thu tu với những cao thủ chơi bài. Được họ hướng dẫn, chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng nâng cao trình độ của mình

Lưu ý khi điều khiển Yamato, bạn cần phải có thao tác tốt và sử dụng thuần thục các kỹ năng cùng với phím S để hãm dân lại. Đặc biệt, lợi thế ép lên đời sớm đóng vai trò quan trọng trong các trận đấu AOE của Yamato.

Phòng thủ

Vì Yamato là quân vàng nên các game thủ có thể đào thêm vàng để chơi phù thủy thủ nhà. Yamato cũng nâng lên cung A 2 áo tùy vào từng thế bài. Vì vậy, bạn có thể tạo bớt ngờ cho đối thủ trong trường hợp lên thẳng cung này. Nếu như có đủ lực, tốt nhất bạn hãy nâng cấp thêm bánh xe để phát triển linh hoạt hơn.

Cách chơi quân Yamato mạnh và hiệu quả nhất

Cách chơi quân Yamato mạnh và hiệu quả nhất

Khi đã lên thành công cung A 2 áo thì thế trận của các bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt trong team 4-4 cũng khá dễ dàng trong việc phát triển tay to để lên đời 4 chơi Horse thần.

Tấn Công

Phần lớn những người chơi Yamato đều cố gắng lên đời sớm và chơi ngựa chém C. Lý do cũng bởi giá  ngựa chém rẻ hơn 25% nên các game thủ có thể dễ dàng sóc đều 2 BL và kể cả là 3 nhà quân. Trong khoảng thời gian ngắn người chơi có thể tụ được số lượng ngựa chém lớn để hạ gục đối thủ.

Ở đời 3, Lạc đà sẽ khắc chế ngựa chém nên tùy vào tình thế các bạn có thể kẹp thêm phù thủy hoặc chuyển cung A. Ngựa chém Yamato có sức mạnh khủng nhất game Đế Chế bởi nó có thể nâng cấp lên thần và tối đa công nghệ. Tuy nhiên do Yamat ở đời 4 khá tốn lực nên đòi hỏi người chơi phải chơi linh động và hiệu quả hơn nhiều.

Chắc hẳn với việc tìm hiểu điểm mạnh và yếu của quân Yamato trên đây sẽ giúp các bạn giành được nhiều lợi thế và nhanh chóng lên đời trong các trận đấu AOE. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *